Đoàn cơ sở phường 5 ra quân làm vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Chỉ đạo đẩy nhanh giải ngân nguồn vốn đầu tư công năm 2021 trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Tiếp Đoàn kiểm tra tỉnh về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn thành phố Bạc Liêu năm 2021 Thành đoàn Bạc Liêu tổ chức sinh hoạt tháng 4 cho CLB “Khăn hồng tình nguyện” Kế hoạch Triển khai thực hiện Kế hoạch số 20/KH-UBND ngày 05/2/2021 của UBND tỉnh Bạc Liêu về việc triển khai Kế hoạch số 05-KH/TU ngày 31/12/2021 của Tỉnh ủy Bạc Liêu thực hiện kết luận của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XI một số vấn đề chính sách xã hội giai đoạn 2012 – 2020 Ông Huỳnh Hữu Trí, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bạc Liêu lấy ý kiến cử tri đạt 100% Thông báo thành lập các Đoàn đi thăm, chúc Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2021 Thông báo về việc nghỉ Giổ Tổ Hùng Vương (Mùng 10 tháng 3 Âm lịch), Ngày Chiến thắng (30/4), Ngày Quốc tế lao động (01/5) và treo cờ Tổ quốc Bàn giao nhà tình thương cho hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn Tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra của Ủy ban Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh

null Các tour du lịch trong thành phố Bạc Liêu

Lữ Hành
Thứ sáu, 26/04/2019, 21:35
Các tour du lịch trong thành phố Bạc Liêu

- Vườn Nhãn cổ trên 100 tuổi - chùa Xiêm Cán - Nhà máy Điện gió Bạc Liêu (01 ngày và 01 đêm)

Xe đưa du khách di chuyển qua khu Vườn Nhãn cổ trên 100 tuổi, tiếp tục tham quan chùa Xiêm Cán - ngôi chùa đặc trưng của người Khmer tại Bạc Liêu, được hình thành cách đây hơn 100 năm, với nhiều hoạt tiết, hoa văn, cùng với những đường nét chạm trỗ, điêu khắc hết sức độc đáo.

Sau đó đoàn tiếp tục tham quan Nhà máy Điện gió Bạc Liêu - công trình điện gió trên biển đầu tiên tại Việt Nam, góp phần tạo ra nguồn năng lượng sạch cho đất nước.

Ăn chiều, thưởng thức đặc sản Bạc Liêu tại quán Bánh xèo A Mật.

Trở về nghỉ đêm tại khách sạn Sài gòn Bạc Liêu

Tối: tự do khám phá thành phố Bạc Liêu.

- Quán âm Phật Đài - Nhà máy Điện gió Bạc Liêu - chùa Xiêm Cán - Cây Xoài cổ 300 năm - Vườn Nhãn - Khu nhà Công tử Bạc Liêu - chùa Ông - Khu lưu niệm Nghệ thuật ĐCTT Nam bộ và Nhạc sĩ Cao Văn Lầu - Quảng trường Hùng Vương - Chợ đêm. (01 ngày và 01 đêm)

Sáng: Hướng dẫn viên Công ty cổ phần Du lịch Bạc Liêu đón khách tại thành phố Bạc Liêu, khởi hành đi Nhà Mát tham quan khu Quán âm Phật Đài - du khách tận mắt ngắm nhìn tượng Phật Bà đứng sừng sững trang nghiêm cùng với cảnh quan hùng vĩ đã tạo nên một sự ngưỡng mộ đặc biệt cho du khách gần xa. Tiếp tục tham quan Nhà máy Điện gió Bạc Liêu - công trình điện gió biển đầu tiên tại Việt Nam, góp phần tạo ra nguồn năng lượng sạch cho đất nước. Sau đó tham quan chùa Xiêm Cán - ngôi chùa nổi tiếng  của người Khmer tại Bạc Liêu, được hình thành cách đây hơn 100 năm, với nhiều hoạt tiết, hoa văn, cùng với những đường nét chạm trỗ, điêu khắc hết sức độc đáo. Đoàn tiếp tục tham quan cây xoài cổ thụ với tuổi thọ trên 300 tuổi, được xếp vào loài cây di sản quý hiếm với tán tròn, đều, rộng, không gian thoáng mát, sạch đẹp ngày càng trở thành một nơi hấp dẫn, thu hút khách thập phương đến Bạc Liêu để được tận mắt nhìn.

Tiếp theo đoàn dừng chân tại Vườn Nhãn - thưởng thức hương vị nhãn Bạc Liêu, bánh xèo A Mật.

Trưa: Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Chiều: Đoàn tham quan Khu nhà Công tử Bạc Liêu. Tiếp theo hướng dẫn đưa quý khách tham quan Chùa Ông - ngôi chùa nổi tiếng của người Hoa tại Bạc Liêu. Sau đó tham quan Khu lưu niệm Nghệ thuật ĐCTT Nam bộ và Nhạc sĩ Cao Văn Lầu - nghe thuyết minh về thân thế và sự nghiệp của ông. Trở về khách sạn dùng cơm chiều, nghỉ nghơi.

Tối: Quý khách tự do dạo phố, khám phá quảng trường Hùng Vương về đêm. Thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng đất Bạc Liêu tại khu Chợ đêm