Thành phố Bạc Liêu: Thành lập đoàn thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế người khuyết tật (03/12/1992 – 03/12/2020) Thành phố Bạc Liêu: Ban hành Kế hoạch tổng kết nghị quyết, chỉ thị, đề án, chương trình của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thành ủy khóa XI và xây dựng văn bản cụ thể hóa NQ Đại hội Đảng bộ thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 Sử dụng dịch vụ thu phí đường bộ theo hình thức điện tử không dừng Tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19 Thành phố Bạc Liêu: Thành lập Ban chỉ đạo Tổng kết nghị quyết, chỉ thị, đề án, chương trình của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thành ủy khóa XI và xây dựng văn bản cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 Thành phố Bạc Liêu: Triển khai Kế hoạch kiểm tra, thẩm định công nhận lần đầu danh hiệu “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa”, giai đoạn 2018 - 2020 Thành phố Bạc Liêu đối thoại với 26 hộ dân trong khu 509 ha Thành phố Bạc Liêu: kết quả 01 năm triển khai thực hiện Cổng Dịch vụ công quốc gia Đóng góp dự thảo Quyết định và Quy trình của UBND tỉnh Thành phố Bạc Liêu: Tổ chức Đại hội Hội Khuyến học khóa II, nhiệm kỳ 2020 – 2025

null Các tour du lịch trong thành phố Bạc Liêu

Lữ Hành
Thứ sáu, 26/04/2019, 21:35
Các tour du lịch trong thành phố Bạc Liêu

- Vườn Nhãn cổ trên 100 tuổi - chùa Xiêm Cán - Nhà máy Điện gió Bạc Liêu (01 ngày và 01 đêm)

Xe đưa du khách di chuyển qua khu Vườn Nhãn cổ trên 100 tuổi, tiếp tục tham quan chùa Xiêm Cán - ngôi chùa đặc trưng của người Khmer tại Bạc Liêu, được hình thành cách đây hơn 100 năm, với nhiều hoạt tiết, hoa văn, cùng với những đường nét chạm trỗ, điêu khắc hết sức độc đáo.

Sau đó đoàn tiếp tục tham quan Nhà máy Điện gió Bạc Liêu - công trình điện gió trên biển đầu tiên tại Việt Nam, góp phần tạo ra nguồn năng lượng sạch cho đất nước.

Ăn chiều, thưởng thức đặc sản Bạc Liêu tại quán Bánh xèo A Mật.

Trở về nghỉ đêm tại khách sạn Sài gòn Bạc Liêu

Tối: tự do khám phá thành phố Bạc Liêu.

- Quán âm Phật Đài - Nhà máy Điện gió Bạc Liêu - chùa Xiêm Cán - Cây Xoài cổ 300 năm - Vườn Nhãn - Khu nhà Công tử Bạc Liêu - chùa Ông - Khu lưu niệm Nghệ thuật ĐCTT Nam bộ và Nhạc sĩ Cao Văn Lầu - Quảng trường Hùng Vương - Chợ đêm. (01 ngày và 01 đêm)

Sáng: Hướng dẫn viên Công ty cổ phần Du lịch Bạc Liêu đón khách tại thành phố Bạc Liêu, khởi hành đi Nhà Mát tham quan khu Quán âm Phật Đài - du khách tận mắt ngắm nhìn tượng Phật Bà đứng sừng sững trang nghiêm cùng với cảnh quan hùng vĩ đã tạo nên một sự ngưỡng mộ đặc biệt cho du khách gần xa. Tiếp tục tham quan Nhà máy Điện gió Bạc Liêu - công trình điện gió biển đầu tiên tại Việt Nam, góp phần tạo ra nguồn năng lượng sạch cho đất nước. Sau đó tham quan chùa Xiêm Cán - ngôi chùa nổi tiếng  của người Khmer tại Bạc Liêu, được hình thành cách đây hơn 100 năm, với nhiều hoạt tiết, hoa văn, cùng với những đường nét chạm trỗ, điêu khắc hết sức độc đáo. Đoàn tiếp tục tham quan cây xoài cổ thụ với tuổi thọ trên 300 tuổi, được xếp vào loài cây di sản quý hiếm với tán tròn, đều, rộng, không gian thoáng mát, sạch đẹp ngày càng trở thành một nơi hấp dẫn, thu hút khách thập phương đến Bạc Liêu để được tận mắt nhìn.

Tiếp theo đoàn dừng chân tại Vườn Nhãn - thưởng thức hương vị nhãn Bạc Liêu, bánh xèo A Mật.

Trưa: Đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Chiều: Đoàn tham quan Khu nhà Công tử Bạc Liêu. Tiếp theo hướng dẫn đưa quý khách tham quan Chùa Ông - ngôi chùa nổi tiếng của người Hoa tại Bạc Liêu. Sau đó tham quan Khu lưu niệm Nghệ thuật ĐCTT Nam bộ và Nhạc sĩ Cao Văn Lầu - nghe thuyết minh về thân thế và sự nghiệp của ông. Trở về khách sạn dùng cơm chiều, nghỉ nghơi.

Tối: Quý khách tự do dạo phố, khám phá quảng trường Hùng Vương về đêm. Thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng đất Bạc Liêu tại khu Chợ đêm