Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Công an thành phố xuống tận địa bàn để hướng dẫn cho người dân cài đặt ứng dụng VNeID

Quốc phòng - An Ninh
Thứ sáu, 31/03/2023, 14:58
Màu chữ Cỡ chữ
Công an thành phố xuống tận địa bàn để hướng dẫn cho người dân cài đặt ứng dụng VNeID

Thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến 2030. Ngay từ khi bắt đầu triển khai thực hiện Dự án, Công an thành phố Bạc Liêu đã coi đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, góp phần vào thành công của Chuyển đổi số Quốc gia.

Với tinh thần “Vì nhân dân phục vụ”, và để người dân hiểu hơn về ứng dụng VNeid và tài khoản định danh điện tử. Công an thành phố Bạc Liêu đồng loạt ra quân xuống tận địa bàn phường, xã để tuyên truyền, hướng dẫn công dân cài đặt ứng dụng VNeid và mở tài khoản định danh điện tử mức 1, mức 2.

Ứng dụng định danh điện tử  VNeID là một trong những phương thức để công dân dùng để chứng minh nhân thân, thông tin cư trú khi giải quyết thủ tục hành chính thay thế cho sổ hộ khẩu giấy, sổ tạm trú giấy sẽ hết thời hiệu sử dụng từ 1-1-2023 theo quy định của Luật Cư trú.

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa, góp phần xây dựng hình ảnh Người chiến sĩ Công an vì nhân dân phục vụ và đem lại tình cảm gắn bó giữa nhân dân và lực lượng Công an thành phố nói chung, lực lượng Công an phường, xã và đặc biệt là sự chủ công của Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội.

Hồng Thơ

Số lượt xem: 168

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu