Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Công an xã Hiệp Thành tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Phường, xã
Thứ hai, 12/10/2020, 07:47
Màu chữ Cỡ chữ
Công an xã Hiệp Thành tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Tham dự diễn đàn có các đồng chí: Thượng tá: Nguyễn Thị Phương Khanh – Phó trưởng phòng phong trào công an tỉnh Bạc Liêu; Thượng tá: Nguyễn Phúc Vũ – Phó trưởng công an thành phố Bạc Liêu. Về chính quyền địa phương có Đ/c: Trần Văn Sang – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c: Dương Thị An Til - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện các đội nghiệp vụ công an thành phố Bạc Liêu, trưởng, phó các ban đoàn thể của xã và ban nhân dân các ấp cùng đông đảo người dân ấp Xóm Lẫm tham dự.

Tại diễn đàn, đã có nhiều quần chúng nhân dân tham gia góp ý chân thành và thẳng thắn đối với lực lượng công an xã. Các ý kiến tập trung vào những vấn đề về thái độ phục vụ nhân dân, thủ tục giải quyết đăng ký và chuyển hộ khẩu. Các ý kiến phản ánh đã được lãnh đạo Công an thành phố và Công an xã Hiệp Thành tiếp thu, trả lời một cách thỏa đáng; đồng thời hứa trong thời gian tới lực lượng Công an xã sẽ cố gắng hơn nữa trong việc thực hiện trách nhiệm cao cả là bảo vệ sự bình yên của nhân dân. Thông qua diễn đàn còn là dịp giúp Công an xã nhận thấy rõ hơn trách nhiệm, tinh thần, thái độ, ý thức phục vụ nhân dân, chất lượng và hiệu quả công tác... Đồng thời, giúp lãnh đạo Công an thành phố và xã Hiệp Thành thấy được những hạn chế, tồn tại của lực lượng công an xã mình, để có biện pháp kịp thời khắc phục, chấn chỉnh.

           

                                                                                                            Kim Hoàng

Số lượt xem: 576

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu