Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp huyện trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp xã trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa; thể dục-thể thao Quyết định về việc cập nhật, công bố cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và áp dụng bổ sung Quy định tạm thời thắt chặt một số hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm trong cộng đồng tăng cao liên tục trong nhiều ngày (có hiệu lực từ ngày 30/11/2021) Kế hoạch triển khai thực hiện Kế hoạch số 22-KH/TU ngày 12/11/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Bạc Liêu về việc thực hiện Kết luận số 02-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy Hội nghị tự đánh giá hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Hiệp Thành Tiếp và làm việc với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kế hoạch cách ly điều trị tại nhà người nhiễm COVID-19 không triệu chứng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch thực hiện rà soát, thống kê, đo đạc, cắm mốc, lập hồ sơ quản lý đất công trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Những "Bông hồng thép" của Công an thành phố Bạc Liêu Công an thành phố Bạc Liêu phối hợp các lực lượng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

null Công an xã Hiệp Thành tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2021

Phường, xã
Thứ sáu, 22/10/2021, 09:13

Chiều ngày 16/10/2021, tại trụ sở ấp Giồng Giữa, xã Hiệp Thành, thành phố Bạc Liêu. Ban chỉ huy Công an xã Hiệp Thành đã tổ chức diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân” năm 2021.

Tham dự diễn đàn có đồng chí Dương Thị An Til - Chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ 138 xã; đồng chí Trung tá Nguyễn Minh Triều – Trưởng công an xã, Phó trưởng Ban thường trực BCĐ 138 xã cùng các đồng chí trong BCĐ 138 gồm: MTTQ các ban đoàn thể của xã và ban nhân dân các ấp cùng đông đảo người dân ấp Xóm Lẫm tham dự.

Tại diễn đàn, đã có nhiều quần chúng nhân dân tham gia góp ý chân thành và thẳng thắn đối với lực lượng công an xã. Các ý kiến tập trung vào những vấn đề về thái độ phục vụ nhân dân, thủ tục giải quyết đăng ký và chuyển hộ khẩu. Các ý kiến phản ánh đã được lãnh đạo Công an thành phố và Công an xã Hiệp Thành tiếp thu, trả lời một cách thỏa đáng; đồng thời hứa trong thời gian tới lực lượng Công an xã sẽ cố gắng hơn nữa trong việc thực hiện trách nhiệm cao cả là bảo vệ sự bình yên của nhân dân. Thông qua diễn đàn còn là dịp giúp Công an xã nhận thấy rõ hơn trách nhiệm, tinh thần, thái độ, ý thức phục vụ nhân dân, chất lượng và hiệu quả công tác... Đồng thời, giúp lãnh đạo Công an thành phố và xã Hiệp Thành thấy được những hạn chế, tồn tại của lực lượng công an xã mình, để có biện pháp kịp thời khắc phục, chấn chỉnh.

Cũng nhân dịp này, BCH Công an xã đã trao tặng 50 phần quà gồm: gạo, nhu yếu phẩm cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền 10.000.000 đồng để bà con an tâm sản xuất cải thiện đời sống và góp phần vào công cuộc xây dựng, đảm bảo An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã Hiệp Thành

Kim Hoàng