Đoàn thanh niên phường 2 ra quân chăm sóc cây xanh Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6 Thành phố Bạc Liêu tăng cường kiểm tra việc thực hiện các quy định phòng, chống dịch theo quy định tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh Đoàn thanh niên xã Vĩnh Trạch Đông tuyên truyền bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 Thành phố Bạc Liêu thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình có con em do nghi bị ngộ độc thực phẩm Kế hoạch thực hiện chiến lược quốc gia về bình đẳng giới trên địa bàn thành phố Bạc Liêu năm 2021 TP. Bạc Liêu: tăng cường công tác quản lý người đến và đi trên địa bàn thành phố Bạc Liêu để phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 Kế hoạch thực hiện công tác gia đình và phòng chống bạo lực gia đình trên địa bàn thành phố năm 2021 Kế hoạch thực hiện công tác gia đình và phòng chống bạo lực gia đình trên địa bàn thành phố năm 2021 Triển khai Kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ Khoa học Công nghệ và phân bổ kinh phí thực hiện các nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 trên địa bàn thành phố Bạc Liêu TP. Bạc Liêu chỉ đạo thực hiện một số nội dung kết thúc năm học 2020 - 2021 trên địa bàn thành phố Bạc Liêu
Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Bạc Liêu năm 2021

Album|Tiêu điểm
Chủ nhật, 07/02/2021, 11:58
Màu chữ Cỡ chữ
Chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Bạc Liêu năm 2021

Nằm trong các hoạt động của Hội xuân Tân Sửu - Chợ quê ngày Tết thành phố Bạc Liêu năm 2021. Tối 06/02, tai tuyến đường 30/4 (nơi diễn ra khai mạc Hội xuân), Thành đoàn Bạc Liêu phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bạc Liêu tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Bạc Liêu năm 2021”.

Tại chương trình, BTC đã trao 50 chiếc xe đạp “khăn quàng đỏ”, 40 suất học bổng; nhận đỡ đầu cả năm học cho 42 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; tặng 100 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; trao 87 suất quà cho cán bộ Đoàn là các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư phường, xã và khóm, ấp trên địa bàn thành phố.

Phát biểu tại chương trình, đ/c Ngô Yến Nhiên – Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn kêu gọi các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh, các mạnh thường quân và toàn xã hội bằng những việc làm thiết thực, hãy tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho Chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Bạc Liêu những năm tiếp theo. Để các em thiếu nhi có điều kiện đến trường, để theo đuổi những ước mơ trên con đường học tập, góp phần xây dựng thành phố Bạc Liêu ngày càng xanh – sạch – đẹp, văn minh và từng bước hiện đại.

Đây là Chương trình có ý nghĩa thiết thực được Thành đoàn chủ trì, phối hợp với các đơn vị tổ chức hàng năm nhân dịp Xuân về Tết đến để chia sẻ những khó khăn, biểu dương những thành tích và động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố tiếp tục vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

B.Lộc

​​​​​​​

Số lượt xem: 171

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Huỳnh Phương Thanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu