TP. Bạc Liêu: Tổ chức Hội nghị Hướng dẫn quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026 Thành ủy Bạc Liêu triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 Phường 1: Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026 Thành phố Bạc Liêu: Tổ chức đoàn thăm, chúc mừng cán bộ ngành Y tế trên địa bàn thành phố nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam TP.Bạc Liêu: Ban hành Kế hoạch Triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 TP. Bạc Liêu: Thăm, tặng quà các gia đình có thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021 TP. Bạc Liêu triển khai công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 HĐND thành phố Bạc Liêu tổng kết tình hình tổ chức và hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ giải pháp thời gian tới TP. Bạc Liêu: Ban hành Kế hoạch triển khai Đề án "Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại một số địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật" trên địa bàn thành phố năm 2021 TP. Bạc Liêu: chỉ đạo việc thực hiện kiến nghị sau thanh tra chuyên ngành về phòng cháy, chữa cháy tại Kết luận số 169 của Công an tỉnh Bạc Liêu

null Chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Bạc Liêu năm 2021

Album|Tiêu điểm
Chủ nhật, 07/02/2021, 11:58
Chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Bạc Liêu năm 2021

Nằm trong các hoạt động của Hội xuân Tân Sửu - Chợ quê ngày Tết thành phố Bạc Liêu năm 2021. Tối 06/02, tai tuyến đường 30/4 (nơi diễn ra khai mạc Hội xuân), Thành đoàn Bạc Liêu phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bạc Liêu tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Bạc Liêu năm 2021”.

Tại chương trình, BTC đã trao 50 chiếc xe đạp “khăn quàng đỏ”, 40 suất học bổng; nhận đỡ đầu cả năm học cho 42 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; tặng 100 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; trao 87 suất quà cho cán bộ Đoàn là các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư phường, xã và khóm, ấp trên địa bàn thành phố.

Phát biểu tại chương trình, đ/c Ngô Yến Nhiên – Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn kêu gọi các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh, các mạnh thường quân và toàn xã hội bằng những việc làm thiết thực, hãy tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho Chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố Bạc Liêu những năm tiếp theo. Để các em thiếu nhi có điều kiện đến trường, để theo đuổi những ước mơ trên con đường học tập, góp phần xây dựng thành phố Bạc Liêu ngày càng xanh – sạch – đẹp, văn minh và từng bước hiện đại.

Đây là Chương trình có ý nghĩa thiết thực được Thành đoàn chủ trì, phối hợp với các đơn vị tổ chức hàng năm nhân dịp Xuân về Tết đến để chia sẻ những khó khăn, biểu dương những thành tích và động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố tiếp tục vượt khó, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

B.Lộc

​​​​​​​