null Chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại cửa Biển phường Nhà Mát tiếp Đoàn lãnh đạo tỉnh, thành phố Bạc Liêu đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch và động viên tinh thần

Thứ năm, 10/06/2021, 07:26

Sáng ngày 9/6/2021, Chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại cửa Biển phường Nhà Mát tiếp Đoàn của Hội liên hiệp phụ nữ Thành Phố Bạc Liêu đến thăm và tặng các suất ăn sáng nhằm góp phần động viên tinh thần và hỗ trợ cho anh em trực tuyến đầu trong kiểm soát phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo sức khỏe phục vụ tốt công tác kiểm tra, kiểm soát phòng chống dịch Covid tại cửa Biển phường Nhà Mát đối với lưu lượng tàu thuyền ra, vào cửa Biển, đảm bảo ngư phủ và các ghe thuyền khai báo y tế đầy đủ, giúp công tác phòng chống dịch được kiểm soát chặt ch, không để dịch bệnh lan rộng đến địa bàn. Kết quả qua 10 ngày lập chốt kiểm soát, đã kiểm tra và khai báo y tế trung bình 20-35 phương tin/ngày với khoảng trên 1.200 lượt người dân.

Trước đó, Chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 tại cửa Biển phường Nhà Mát đã tiếp Đoàn lãnh đạo Tỉnh và Thành phố Bạc Liêu, do đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn cùng đồng chí Chủ tịch tỉnh, các sở, ban, ngành và lãnh đạo thành phố đến thăm, động viên và kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại cửa Biển phường Nhà Mát. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo đã động viên ca trực và chỉ đạo dựng nhà tiền chế, trang bị thêm cơ bản đầy đủ trang thuyết bị phục vụ y tế nhằm đảm bảo kiểm soát phòng, chống dịch và phải đảm bảo sức khỏe anh em ca trực, từ khâu ăn uống, ngh ngơi, thời gian thay ca trực. Do công tác phòng, chống dịch Covid-19 được xác định lâu dài nên rất cần yếu tố an toàn và đảm bảo sức khỏe cán bộ nhằm phục vụ tốt nhất phòng, chống dịch trong gian tới.

Sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và thành phố cùng các ngành đoàn thể thành phố là niềm động viên khích lệ rất lớn đến chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại cửa Biển phường Nhà Mát nói riêng và các chốt khác trong thành phố nói chung, tạo điều kiện cho các chốt đảm bảo tốt trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch.

Hồng Lĩnh