null Điện lực thành phố Bạc Liêu tổ chức lễ tổng kết Chương trình “Gia đình sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiểu quả” năm 2017

Thứ năm, 21/12/2017, 16:25

Tham dự có ông: Ông Nguyễn Minh Chánh - Phó Giám đốc điện lực tỉnh Bạc Liêu, ông Dương Chí Bình - UV BTV Thành ủy - Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu, ông Trần Hữu Khương - Giám đốc điện lực thành phố Bạc Liêu cùng với sự góp mặt của các phòng, ban, ngành, UBND các Phường, xã và khóm, ấp trên địa bàn và hộ dân trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Tính đến ngày 30/11, sản lượng điện tiết kiệm toàn thành phố là 6.773.854kWh, đạt 92,1% kế hoạch và bằng 2,76% điện thương phẩm 11 tháng đầu năm 2017. Ước cả năm 2017, thành phố đã thực hiện tiết kiệm điện là 7.354.892 kWh, đạt 100,4% so với kế hoạch Công ty giao.

Cũng trong buổi lễ, điện lực thành phố đã phát động và triển khai tiêu chí thi đua “gia đình sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” năm 2018, phổ biến và triển khai chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường tiết kiệm điện.

Ông Trần Hữu Khương - Giám đốc điện lực thành phố phát biểu tại buổi lễ

Nhân buổi tổng kết, điện lực thành phố đã xét tặng giấy khen, giấy chứng nhận “gia đình tiết kiệm điện” và tiền thưởng cho 24 hộ gia đình; 02 tập thể khóm, ấp; 01 tập thể xã, phường đã đạt thành tích tốt trong việc thực hiện tiết kiệm điện trong năm 2017 với tổng số tiền hơn 9 triệu đồng.

Phạm Hảo