null Đoàn Thanh niên xã Hiệp Thành: thăm và tăng quà cho gia đính chính sách

Phường, xã
Thứ ba, 28/07/2020, 14:39
Đoàn Thanh niên xã Hiệp Thành: thăm và tăng quà cho gia đính chính sách

Tại các nơi đến, các bạn đoàn viên thanh niên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời trao tặng quà cho 03 hộ gia đình chính sách, gồm bà Sơn Thị Ét, bà Lê Thi Hải và bà Trương Thị Buối mỗi phần quà trị giá 450.000 đồng.

Đây là các hoạt động nhằm tri ân các anh hùng, liệt sỹ, các gia đình chính sách, có công với cách mạng, đồng thời là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho các bạn đoàn viên, thanh niên nhằm góp phần chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Hiệp Thành nói chung và thành phố Bạc Liêu nói riêng.

Kim Hoàng