Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp huyện trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp xã trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa; thể dục-thể thao Quyết định về việc cập nhật, công bố cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và áp dụng bổ sung Quy định tạm thời thắt chặt một số hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm trong cộng đồng tăng cao liên tục trong nhiều ngày (có hiệu lực từ ngày 30/11/2021) Kế hoạch triển khai thực hiện Kế hoạch số 22-KH/TU ngày 12/11/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Bạc Liêu về việc thực hiện Kết luận số 02-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy Hội nghị tự đánh giá hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Hiệp Thành Tiếp và làm việc với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kế hoạch cách ly điều trị tại nhà người nhiễm COVID-19 không triệu chứng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch thực hiện rà soát, thống kê, đo đạc, cắm mốc, lập hồ sơ quản lý đất công trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Những "Bông hồng thép" của Công an thành phố Bạc Liêu Công an thành phố Bạc Liêu phối hợp các lực lượng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

null HĐND thành phố: Họp thống nhất nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ cuối năm 2021

Thứ năm, 04/11/2021, 09:31

Sáng ngày 02/11/2021, tại Hội trường Thành ủy, HĐND thành phố Bạc Liêu tổ chức cuộc họp Liên tịch để thống nhất nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ cuối năm 2021. Đ/c Huỳnh Hữu Trí – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, đại diện Thường trực HĐND thành phố thông qua dự thảo Kế hoạch tổ chức kỳ họp thường lệ cuối năm 2021 của HDND thành phố Bạc Liêu khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Theo đó, tại kỳ họp sẽ xem xét 09 báo cáo của UBND thành phố: Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ, phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; kết quả thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2021 và nhiệm vụ ngân sách nhà nước năm 2022;…. Thường trực HĐND thành phố và các Ban trình 08 báo cáo và 12 nghị quyết….

Đối với công tác chuẩn bị: ngày 24/11/2021 Thường trực HĐND thành phố tổ chức họp để rà soát công tác chuẩn bị và quyết định triệu tập kỳ họp, gửi giấy triệu tập kỳ họp và dự kiến chương trình kỳ họp đến đại biểu HĐND thành phố theo quy định. Ngày 01/12/2021, Họp Thường trực HĐND để kiểm tra công tác chuẩn bị lần cuối; thông qua kịch bản chi tiết và phân công phụ trách nội dung kỳ họp và xem xét một số nội dung quan trọng khác thuộc thẩm quyền.

Dự kiến kỳ họp diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 16 - 17/12/2021.

Các đại biểu tham dự tại cuộc họp cơ bản thống nhất với nội dụng và thời gian diễn ra kỳ họp thường lệ cuối năm 2021.

B.Lộc