Hội nghị tổng kết công tác tổng điều tra kinh tế và điều tra hành chính năm 2021 Thành phố Bạc Liêu đánh giá kết quả hệ thống quản lý văn bản liên thông 06 tháng đầu năm và triển khai phương hướng hoạt động 06 tháng cuối năm 2022 Thành phố Bạc Liêu tiếp công dân định kỳ tháng 6 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Trạch Đông tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 Khu du lịch sinh thái Hồ Nam – địa điểm du lịch hấp dẫn tại Bạc Liêu Về Bạc Liêu, đi cà phê trang trại cừu ngắm cối xay gió TP. Bạc Liêu chỉ đạo tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và chống ùn tắc giao giao thông trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch triển khai thực hiện Chiến lược Quốc gia về dinh dưỡng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu giai đoạn 2022 – 2030 và tầm nhìn đến năm 2045 Kế hoạch Đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm, thủy sản trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn thành phố Bạc Liêu năm 2022 Kế hoạch Thực hiện Đề án “Tuyên truyền, phổ biến nội dung cơ bản của Công ước quốc tế về các quyền dân sự, chính trị và pháp luật Việt Nam về các quyền dân sự, chính trị cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân năm 2022 trên địa bàn thành phố Bạc Liêu

null Họp thành viên Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu tháng 6

Thứ sáu, 17/06/2022, 09:28
Họp thành viên Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu tháng 6

Ngày 14/6/2022, Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu tổ chức họp thành viên y ban nhân dân thành phố tháng 6, đồng chí Lê Kim Thúy, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch y ban nhân dân thành phố Bạc Liêu chủ trì cuộc họp. Dự hội nghị còn có Thường trực Hội đồng nhân dân - y ban nhân dân thành phố, lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu và các đồng chí là Thành viên y ban nhân dân thành phố.

Cuộc họp đã lấy ý kiến đóng góp dự thảo Báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung thực hiện những tháng còn lại của năm 2022; Báo cáo tình hình thực hiện dự toán thu, chi ngân sách nhà nước 06 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp thực hiện dự toán thu, chi ngân sách Nhà nước 6 tháng cuối năm 2022; Đề án vị trí việc làm và cơ cấu ngạch công chức; Đề án vị trí việc làm và cơ cấu viên chức theo chức danh nghề nghiệp; Quyết định ban hành quy chế chấm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng công chức, viên chức thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu.

Theo báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung thực hiện những tháng còn lại của năm 2022. Trong 6 tháng đầu năm 2022, giá trị sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp ước đạt trên 1.589 tỷ; các hoạt động thương mại, dịch vụ được duy trì phát triển; thành phố đang triển khai thực hiện 101 dự án, thành phố đang đẩy mạnh công tác đầu tư xây dựng cơ bản và giải phóng mặt bằng; tổng thu ngân sách trên 155 tỷ. Bên cạnh đó, thành phố cũng đẩy mạnh công tác quản lý trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường; quan tâm thực hiện tốt các chế độ chính sách cho người có công, chăm lo công tác giảm nghèo;  công tác  giáo dục, y tế, an ninh quốc phòng được đảm bảo.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Lê Kim Thúy, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch y ban nhân dân thành phố đề nghị sửa chữa một số điểm trong báo cáo phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong 6 tháng đầu năm và những nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung những tháng còn lại của năm 2022. Đồng thời, đề nghị, các cấp, các ngành cần quyết liệt thực hiện những nhiệm vụ đã đề ra trong những tháng còn lại của năm 2022.

B.Lộc