Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị

null Hỗ trợ mắc đèn chiếu sáng tuyến đường từ chùa Xiêm Cán đến giáp ranh xã Vĩnh Trạch

Quốc phòng - An Ninh
Chủ nhật, 15/01/2023, 15:13

Xã Vĩnh Trạch Đông phối hợp với phòng Kinh tế thành phố Bạc Liêu, Phòng Quản lý Đô thị thành phố tổ chức hỗ trợ kéo điện, mắc đèn chiếu sáng tuyến đường từ Chùa Xiêm Cán đến giáp rãnh xã Vĩnh Trạch.

Tuyến đường có tổng chiều dài 2.500 mét đã được các đơn vị phối hợp và đã hoàn thành việc mắc đèn chiếu sáng. Với tổng số  30 bóng đèn và kinh phí là 60 triệu đồng. Số tiền trên được phòng Kinh tế thành phố Bạc Liêu tài trợ.

Hoạt động kéo điện, mắc đèn chiếu sáng tuyến đường từ Chùa Xiêm Cán đến giáp rãnh xã Vĩnh Trạch là một trong các chuỗi hoạt động của Tết Quân - Dân năm 2023 được tổ chức tại xã Vĩnh Trạch Đông. Hoạt động hoàn thành đã tạo niềm vui, phấn khởi cho các hộ dân sống quanh khu vực. Vì đã có đèn đường chiếu sáng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Hồng Thơ