Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị

null Hội Khuyến học thành phố Bạc Liêu trao xe đạp học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Trạch

Phường, xã
Thứ hai, 05/12/2022, 16:53

Ngày 4/12. Tại khu thiết chế văn hóa xã Vĩnh Trạch thành phố Bạc Liêu, Hội Khuyến học thành phố Bạc Liêu phối hợp với Ban Cai quản liên phường Linh Chiểu thành phố Thủ Đức - Tòa Thành Tây Ninh tổ chức trao xe đạp cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Trạch.

Tại buổi lễ, 25 chiếc xe đạp đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các trường tại xã Vĩnh Trạch nhằm giúp các em vượt khó vươn lên trong học tập. Mỗi chiếc xe trị giá 1,5 triệu đồng với tổng trị giá 37 triệu đồng. Những phần quà trên do Hội Khuyến học thành phố vận động Ban Cai quản liên phường Linh Chiểu thành phố Thủ Đức - Tòa Thành Tây Ninh trao tặng.

Tại buổi trao tặng xe đạp, hội Khuyến học thành phố bày cảm ơn nhà tài trợ đã quan tâm đến việc học tập của các cháu, giúp các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Trạch vươn lên trong học tập và mong rằng nhà tài trợ tiếp tục đồng hành với Hội khuyến học thành phố, đem đến cho các cháu học sinh nghèo những phần quà thiết thực nhất, giúp các cháu khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập./.

Th: Phạm Hảo