null Hội LHPN thành phố Bạc Liêu tổ chức giải ngân nguồn vốn từ Dự án Giz cho hội viên phụ nữ Phường Nhà Mát

Phường, xã
Thứ sáu, 14/05/2021, 14:30

Chiều ngày 13/05/2021, tại Trụ sở Ban nhân dân khóm Chòm Xoài, Phường Nhà Mát. Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bạc Liêu, Hội LHPN thành phố Bạc Liêu tiến hành tổ chức giải ngân cho 10 chị là hội viên phụ nữ khó khăn thiếu vốn sản xuất, kinh doanh tại Khóm Chòm Xoài với số tiền 50.000.000 đồng từ ngồn vốn Giz.

Về dự buổi giải ngân có đ/c Duy Thị Cẩm Phiên - cán bộ Ban hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế Hội LHPN tỉnh, đ/c Phan Hồng Diễm - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Bạc Liêu, các đ/c trong Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường Nhà Mát, Bí thư Chi bộ khóm Chòm Xoài cùng 10 chị là thành viên của tổ về dự sinh hoạt và nhận vốn.

Trước khi tiến hành giải ngân, đ/c Phan Hồng Diễm Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Bạc Liêu sinh hoạt về quy chế, chương trình hoạt động quỹ tín dụng “Hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ nghèo các xã ven biển” tỉnh Bạc Liêu; mục tiêu, nguyên tắc hoạt động hoạt động của dự án nhằm giúp cho hội viên nâng cao kỹ năng trồng trọt, mua bán, quản lý sử dụng tốt nguồn vốn, biết thực hành tiết kiệm, cải thiện môi trường, ổn định cuộc sống và thực hiện đúng quy định về hoàn trả vốn lãi đúng nghĩa vụ của bên vay. Đồng thời các thành viên trong tổ cũng hứa sẽ thực hiện tốt các phong trào thi đua, các mô hình do Hội và địa phương phát động.

Hồng Diễm-Hội TP.Bạc Liêu