null Hội LHPN thành phố Bạc Liêu tổ chức tập huấn công tác Bình đẳng giới

Phường, xã
Thứ sáu, 14/08/2020, 11:23
Hội LHPN thành phố Bạc Liêu tổ chức tập huấn công tác Bình đẳng giới
Thực hiện kế hoạch của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh Bạc Liêu về việc tổ chức tập huấn trao đổi kinh nghiệm, giải pháp thực hiện nhiệm vụ bình đẳng giới năm 2020 trên địa bàn thành phố Bạc Liêu, ngày 11/8/2020, tại Hội trường UBND phường 5, Hội LHPN thành phố Bạc Liêu phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu, Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu tổ chức lớp tập huấn công tác Bình đẳng giới cho cán bộ, hội viên và phụ nữ trên địa bàn phường 5 thành phố Bạc Liêu.

Về dự lớp tập huấn có đ/c Vũ Thị Huệ - Trưởng Ban Gia đình Xã hội Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu, Lãnh đạo Hội LHPN thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường 5 cùng với 55 chị là cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn phường 5 thành phố Bạc Liêu.

Tại buổi tập huấn đại biểu được các cấp lãnh đạo trao đổi hướng dẫn tìm hiểu sâu hơn thế nào bình đẳng giới trong từng lĩnh vực chính trịkinh tế, lao động, việc làm; giáo dục và đào tạo; y tế; văn hóa, thông tin, gia đình. Trong đó, đại biểu nghiên cứu sâu về bình đẳng giữa nam và nữ, xây dựng mối quan hệ bình đẳng giữa các thành viên trong gia đình bằng những biện pháp quan tâm chăm sóc sức khỏe, chia sẻ công việc gia đình, tôn trọng lẫn nhau.

Qua lớp tập huấn, các chị em phụ nữ hiểu thêm về những kiến thức về bình đẳng giới, góp phần phòng chống bạo lực gia đình, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc.

Hồng Diễm