null Hội Liên hiệp phụ nữ phường 3 tổ chức trao tặng 60 suất quà cho hội viên phụ nữ và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

Hoạt động Đoàn, Hội
Thứ năm, 13/01/2022, 16:09

Ngày 8 tháng 1 năm 2022, tại trường Tiểu học Phùng Ngọc Liêm, Hội Phụ liên hiệp phụ nữ phường 3 tổ chức trao quà cho hội viên phụ nữ và người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19.

Có 60 suất quà được trao đợt này, mỗi suất trị giá 250 ngàn đồng do Hội Liên hiệp phụ nữ phường 3 vận động đoàn từ thiện tỉnh Bình Dương hỗ trợ. Mỗi phần gồm gạo, mì và nhu yếu phẩm.

Hoạt động trao quà nhằm góp phần chia sẻ giúp các Hội viên phụ nữ, bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường được vui xuân đón tết đầm ấm, góp phần chung tay giúp nhau vượt qua khốn khó trong đại dịch Covid -19.

Hồng Thơ – Phạm Hảo