TP. Bạc Liêu: Tổ chức Hội nghị Hướng dẫn quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026 Thành ủy Bạc Liêu triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 Phường 1: Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026 Thành phố Bạc Liêu: Tổ chức đoàn thăm, chúc mừng cán bộ ngành Y tế trên địa bàn thành phố nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam TP.Bạc Liêu: Ban hành Kế hoạch Triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 TP. Bạc Liêu: Thăm, tặng quà các gia đình có thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021 TP. Bạc Liêu triển khai công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 HĐND thành phố Bạc Liêu tổng kết tình hình tổ chức và hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ giải pháp thời gian tới TP. Bạc Liêu: Ban hành Kế hoạch triển khai Đề án "Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại một số địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật" trên địa bàn thành phố năm 2021 TP. Bạc Liêu: chỉ đạo việc thực hiện kiến nghị sau thanh tra chuyên ngành về phòng cháy, chữa cháy tại Kết luận số 169 của Công an tỉnh Bạc Liêu

null Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Bạc Liêu tổ chức các hoạt động chào mừng tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021

Album|Tin tức - Sự kiện
Thứ năm, 18/02/2021, 09:21

Thực hiện kế hoạch mừng Đảng mừng xuân năm 2021 của Ban tổ chức Hội xuân thành phố Bạc Liêu, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Bạc Liêu đã chỉ đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ phường, xã tham gia các hoạt động vận động nhân dân dọn dẹp vệ sinh môi trường, hưởng ứng tích cực công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 và chăm lo cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc. Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố tổ chức thăm hỏi và trao tặng 40 suất quà cho lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Bạc Liêu qua các thời kỳ cũng như cán bộ hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 20.000.000đồng, thăm và tặng quà cho hộ nghèo do Hội nhận giúp đỡ năm 2020 với số tiền 500.000 đồng, chỉ đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ phường, xã thực hiện tốt công tác chăm lo cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, qua đó đã trao tặng trên 250 suất quà với số tiền trên 50.000.000 đồng, đồng thời Hội còn tranh thủ với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Trường Đại học Công nghệ thông tin thành phố Hồ Chí Minh, Công ty xổ số kiến thiết tỉnh Bạc Liêu trao tặng 120 suất qùa cho hội viên phụ nữ khó khăn vui xuân đón tết với tổng số tiền là 60.000.000đồng.

Ngoài ra các chi tổ hội cũng đã tổ chức tổng kết các mô hình hùng vốn, tiết kiệm mua quà tết... đã trao tặng trên 200 suất quà cho tổ viên với số tiền trên 60.000.000 đồng nhằm giúp cho chị em hội viên có điều kiện vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc an toàn, tiết kiệm.

Bệnh cạnh các hoạt động chăm lo cho cán bộ và hội viên phụ nữ vui xuân đón tết Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố tích cực tham gia các hoat động Hội xuân do Ban Tổ chức Hội xuân thành phố Bạc Liêu phát động như: trang trí gian hàng, trang trí Bàn Thờ Tổ Quốc, thi mâm ngũ quả, Hội thi gói bánh tét đồng thời Hội cũng đã chủ động tích cực tham gia thực hiện tốt các hoạt động của Tết Quân - Dân năm 2021 tại xã Vĩnh Trạch Đông do thành phố tổ chức.

Thông qua hoạt động này Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố đã tổ chức gói 550 đòn bánh tét trao tặng hội viên phụ nữ và cán bộ chiến sĩ tham gia phục vụ nhân dịp tết Quân - Dân tại xã Vĩnh Trạch Đông với số tiền trên 25.000.000 đồng với tấm lòng hậu phương quân đội, thắt chặt thêm tình gắn bó mật thiết giữa quân và dân.

Hồng Diễm – PNTP