Thành phố Bạc Liêu: Tổ chức cuộc họp Hội đồng Tư vấn thành phố Bạc Liệu giải quyết khiếu nại của công dân Thành ủy Bạc Liêu: tổng kết nhiệm vụ năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 Đóng góp dự thảo Kế hoạch thực hiện Chương trình trợ giúp người khuyết tật giai đoạn 2021 - 2030 Đóng góp dự thảo Chương trình hành động quốc gia vid trẻ em giai đoạn 2021 - 2030 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu Thành phố Bạc Liêu: Tổ chức Đại hội đại biểu Hội Cựu Thanh niên xung phong lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025 TP. Bạc Liêu: Hoàn thành việc học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh, thành phố Bạc Liêu và các phường, xã Thành phố Bạc Liêu: Chỉ đạo tiếp tục tăng cường công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong thời gian diễn ra Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng Thành phố Bạc Liêu: Tổ chức cuộc họp nghe đơn vị tư vấn thông qua phương án thay đỗi trồng cây xanh dải phân cách tuyến đường Cao Văn Lầu Thành phố Bạc Liêu: Thăm hỏi, động viên gia đình có con bị đuối nước TP. Bạc Liêu: Họp Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thành phố Bạc Liêu xét duyệt tuyển chọn gọi thanh niên lên đường nhập ngũ lần 2 năm 2021

null Hội Phụ nữ Phường 7 ra mắt tổ phụ nữ xách giỏ nhựa đi chợ

Album|Phường, xã
Thứ ba, 12/01/2021, 14:41
Hội Phụ nữ Phường 7 ra mắt tổ phụ nữ xách giỏ nhựa đi chợ

Sáng ngày 10/01/2021, tại trụ sở khóm 2, phường 7, Hội LHPN phường 7, tổ chức lễ ra mắt “tổ phụ nữ xách giỏ nhựa đi chợ” có 25 thành viên do cô Đỗ Thị Dòng, Chi Hội Phụ nữ khóm 2 phường 7 làm tổ trưởng.

Tại bổi lễ ra mắt, thành viên tổ được lãnh đạo Hội LHPN thành phố Bạc Liêu tuyên truyền, hướng dẫn giúp chị em hiểu rõ về tác hại của việc sử dụng túi nilon đối với môi trường, thông qua những hoạt động của Hội, giúp cho hội viên phụ nữ có thói quen hạn chế việc sử dụng túi nilon trong cuộc sống hàng ngày khi đi chợ mua lương thực, thực phẩm phục vụ cho cuộc sống gia đình, hướng dẫn chị em phận lọai rác tại nhà, ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, hạn chế sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần, đồng thời tại buổi lễ Hội LHPN thành phố Bạc Liêu cũng đã tuyên truyền cho thành viên của tổ thấy được tác hại của việc sử dụng ma túy ảnh hướng đến sức khỏe, kinh tế và hạnh phúc của gia đình và trong buổi lễ Hội LHPN thành phố đã trao tặng 25 giỏ nhựa cho thành viên tổ tổng tri giá gần 2.000.000 đồng.

Đây là mô hình “Phụ nữ xách giỏ nhựa đi chợ” thứ 7 với trên 275 thành viên mà Hội LHPN thành phố đã phát động thành lập và góp phần cùng địa phương trong công tác phòng chống rác thải nhựa ra môi trường, cùng chung tay vào xây dựng thành phố xanh vì môi trường sạch, đẹp.

Hồng Diễm – Hội PNTP