null Hội Phụ nữ Phường 7 ra mắt tổ phụ nữ xách giỏ nhựa đi chợ

Album|Phường, xã
Thứ ba, 12/01/2021, 14:41
Hội Phụ nữ Phường 7 ra mắt tổ phụ nữ xách giỏ nhựa đi chợ

Sáng ngày 10/01/2021, tại trụ sở khóm 2, phường 7, Hội LHPN phường 7, tổ chức lễ ra mắt “tổ phụ nữ xách giỏ nhựa đi chợ” có 25 thành viên do cô Đỗ Thị Dòng, Chi Hội Phụ nữ khóm 2 phường 7 làm tổ trưởng.

Tại bổi lễ ra mắt, thành viên tổ được lãnh đạo Hội LHPN thành phố Bạc Liêu tuyên truyền, hướng dẫn giúp chị em hiểu rõ về tác hại của việc sử dụng túi nilon đối với môi trường, thông qua những hoạt động của Hội, giúp cho hội viên phụ nữ có thói quen hạn chế việc sử dụng túi nilon trong cuộc sống hàng ngày khi đi chợ mua lương thực, thực phẩm phục vụ cho cuộc sống gia đình, hướng dẫn chị em phận lọai rác tại nhà, ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, hạn chế sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần, đồng thời tại buổi lễ Hội LHPN thành phố Bạc Liêu cũng đã tuyên truyền cho thành viên của tổ thấy được tác hại của việc sử dụng ma túy ảnh hướng đến sức khỏe, kinh tế và hạnh phúc của gia đình và trong buổi lễ Hội LHPN thành phố đã trao tặng 25 giỏ nhựa cho thành viên tổ tổng tri giá gần 2.000.000 đồng.

Đây là mô hình “Phụ nữ xách giỏ nhựa đi chợ” thứ 7 với trên 275 thành viên mà Hội LHPN thành phố đã phát động thành lập và góp phần cùng địa phương trong công tác phòng chống rác thải nhựa ra môi trường, cùng chung tay vào xây dựng thành phố xanh vì môi trường sạch, đẹp.

Hồng Diễm – Hội PNTP