null Hiệp Thành: Tổ chức Lễ khởi công xây dựng lộ giao thông nông thôn, tại ấp Xóm Lẫm

Phường, xã
Thứ năm, 08/10/2020, 09:01

Lộ được đầu tư với nguồn vốn gần 810 triệu đồng theo hình thức “nhà nước và nhân dân cùng làm” trong đó dân đóng góp 30 % còn lại là nguồn ngân sách nhà nước. Lộ ấp xóm lẫm được thiết kế chiều ngang 2,5 mét và chiều dài là 697 mét được thi công với kết cấu bê tông, và dự kiến con lộ trên được thi công trên 25 ngày đưa vào sử dụng.

Sau khi con lộ được hoàn thành và đưa vào sử dụng, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong xã, đặc biệt bà con trong ấp Xóm Lẫm đi lại dễ dàng, tạo điều kiện cho các em cấp sách đến trường, lưu thông hàng hóa thuận tiện cho người dân, nhằm góp phần tăng gia sản xuất, tăng thêm thu nhập ổn định cuộc sống cho gia đình. Việc đầu tư lộ giao thông tại xóm lẫm nhằm góp phần xây dựng xã Hiệp Thành nâng chất tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu.

Hồng Thơ