null Họp thực hiện chuỗi sự kiện xúc tiến đầu tư tỉnh Bạc Liêu năm 2018

Thứ sáu, 05/01/2018, 15:08
Họp thực hiện chuỗi sự kiện xúc tiến đầu tư tỉnh Bạc Liêu năm 2018

Tại cuộc họp, lãnh đạo các phòng, ban thành phố có liên quan xem xét cho ý kiến đối với các nội dung xoay quanh chuỗi sự kiện xúc tiến đầu tư thành phố như: Lễ khởi công dự án Nhà máy Điện gió giai đoạn III - 142MW; Tuyến đường Cao Văn Lầu; khởi công Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm Bạc Liêu, Kết hợp với Lễ động thổ xây dựng biểu tượng con tôm Việt;...

Phát biểu kết luận cuộc họp, đ/c Lưu Hoàng Ly – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các cơ quan, ban ngành có liên quan tiếp thu các ý kiến tại cuộc họp. Đồng thời, hoàn chỉnh các phần việc con dang dỡ của các dự án để ngày 10/01 thành phố kiểm tra và đến 15/01 đoàn tỉnh kiểm tra.

P.Soàn