null Họp triển khai Kế hoạch tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến thành phố Bạc Liêu lần thứ V (2020 – 2025)

Thứ tư, 17/06/2020, 14:04

Theo dự thảo Kế hoạch, thời gian dự kiến diễn ra hội nghị vào ngày 07/7/2020 (thứ Ba), tại Nhà khách số 1 Hùng Vương.

Về nội dung, Hội nghị sẽ tổng kết đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc phong trào thi đua yêu nước trong 5 năm (2015 – 2020), những mặt làm được, chưa được, rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của phong trào thi đua yêu nước 5 năm tới; nêu bật được các mô hình mới, nhân tố mới và các gương điển hình tiên tiến; tuyên dương, khen thưởng những tập thể cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm qua.

Quang cảnh cuộc họp

Thông qua hội nghị, nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, hăng hái thi đua yêu nước của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân trong thành phố, tạo được tinh thần phấn khởi lập thành tích dâng quà chào mừng Đại hội Đảng các cấp trong thành phố và Đại hội Thi đua toàn quốc lần thứ X vào cuối năm 2020.

Ngoài ra, tại cuộc họp đã triển khai Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo Tổ chức và các Tiểu ban phục Hội nghị điển hình tiên tiến cấp xã, phường tiến tới Hội nghị điển hình tiên tiến thành phố Bạc Liêu lần thứ V (2020 – 2025) và Quyết định phân bổ đại biểu dự Hội nghị điển hình tiên tiến thành phố Bạc Liêu lần thứ V.

B.Lộc