null Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Tuyên truyền phổ biến, hướng dẫn pháp luật
Thứ ba, 12/03/2019, 16:16
Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Để tiếp tục thực hiện mục tiêu phát triển an sinh xã hội, xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, tiến bộ, hạnh phúc và hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 do Liên hợp quốc phát động, ngày 26/12/2013, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 2589/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 hàng năm” nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, ngành, tổ chức, cá nhân, gia đình, toàn xã hội về Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Từ đó có hành động cụ thể, thiết thực xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc của người Việt Nam. Tăng cường hơn nữa sự tham gia, phối hợp giữa các cấp, ngành, các tầng lớp nhân dân và sự hợp tác, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đối với các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc.

Để hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm Quốc tế Hạnh phúc 20/30/2019 - một trong những nội dung hoạt động về công tác gia đình năm 2019, UBND thành phố Bạc Liêu ban hành Công văn số 832/UBND-VX ngày 08/3/2019 về triển khai thực hiện một số hoạt động về công tác gia đình năm 2019 theo tinh thần hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trong đó, chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành thành phố, UBND phường, xã tập trung công tác tuyên truyền ý nghĩa, lịch sử Ngày Quốc tế Hạnh phúc và tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2019 với chủ đề “Chia sẻ và yêu thương” phù hợp với từng ngành, địa phương trên địa bàn thành phố.

Thời gian tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc tập trung cao điểm từ ngày 15 tháng 3 đến ngày 20 tháng 3 năm 2019.

Một số khẩu hiệu tuyên truyền hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 năm 2019

+ Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3

+ Hãy hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh

+ Xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc