null Khánh thành cầu giao thông nông thôn ấp Xóm Lẫm, xã Hiệp Thành, thành phố Bạc Liêu

Phường, xã
Thứ năm, 22/10/2020, 09:03

Đến tham dự buổi Lễ có: đ/c: Trần Văn Sang – Phó bí thư thường trực đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Đại diện Hội từ thiện có bà Phạm Minh Nguyệt, ngụ phường 11, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh; các đồng chí trưởng, phó các ban, đoàn thể của xã, Ban nhân dân ấp và các hộ dân ấp Xóm Lẫm cùng các thành viên của Đoàn từ thiện thành phố Hồ Chí Minh cùng tham dự.

Cầu có kết cấu bê tông và thép chuyên dụng, dài 5m, ngang 3m, với tổng kinh phí xây dựng là 50.000.000 triệu đồng được sự hỗ trợ và giúp đỡ của Hội từ thiện thành phố Hồ Chí Minh.

Cầu hoàn thành đưa vào sử dụng đã tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả người dân trên địa bàn xã Hiệp Thành, đặt biệt là người dân đang sinh sống tại ấp Xóm Lẫm, được đi lại dễ dàng, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, tạo điều kiện thuận lợi cho các em cấp sách đến trường, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn xã.

Kim Hoàng