Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị

null Khánh thành lộ giao thông nông thôn ấp Biển Tây A

Phường, xã
Thứ ba, 10/01/2023, 14:50
Khánh thành lộ giao thông nông thôn ấp Biển Tây A

Ngày 9/1/2023, nằm trong chuỗi các hoạt động tết Quân – Dân năm 2023, xã Vĩnh Trạch Đông tổ chức lễ khánh thành lộ giao thông nông thôn ấp Biển Tây A. Đến dự buổi lễ khánh thành có bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP. Bạc Liêu.

Tuyến lộ giao thông nông thôn ấp Biển Tây A, có tổng chiều dài 1.606 m, công trình được khởi công vào tháng 7/2022, tổng kinh phí mức đầu tư là 1 tỷ 413 triệu đồng, được thực hiện với hình thức nhà nước và nhân dân cùng làm.

Việc đầu tư xây dựng tuyến lộ giao thông nông thôn ấp Biển Tây A có ý nghĩa rất quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương của nhân dân, đảm bảo an toàn gioa thông, góp phần quan trọng trong việc tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương.

Hồng Thơ