Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Khóm 1, phường 7 tổ chức Ngày hội đại đoàn kết

Phường, xã
Thứ ba, 08/11/2022, 09:21
Màu chữ Cỡ chữ
Khóm 1, phường 7 tổ chức Ngày hội đại đoàn kết

Ngày 7/11, Ban công tác Mặt trận, Chi bộ khóm 1, phường 7 tổ chức Ngày hội đoàn kết toàn dân tộc năm 2022. Tham dự Ngày hội có ông Trần Khánh Huấn, Bí thư Đảng ủy phường 7 và trên 100 bà con nhân dân trên địa bàn khóm 1. Đây là đơn vị điểm được phường 7 chọn làm điểm chỉ đạo để tổ chức Ngày hội đại đoàn kết ở khu dân cư.

Trong không khí ấm áp, thân tình của buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và vai trò của Mặt trận trong thời kỳ mới. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam do Đảng cộng sản Việt Nam và Bác Hồ sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Trãi qua 92 năm ra đời và phát triển, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã không ngừng được củng cố, mở rộng với nhiều hình thức tổ chức, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ cách mạng của mỗi giai đoạn lịch sử.

Hưởng ứng Chương trình hành động và các phong trào, các cuộc vận động do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động. Hệ thống Mặt trận Tổ quốc phối hợp với chính quyền, sự thống nhất hành động của nhân dân trong khu dân cư đã có những đóng góp chung cho sự phát triển kinh tế quốc phòng của địa phương. Nhiều tuyến đường, tuyến hẻm, nhiều mô hình được xây dựng đạt hiệu quả, huy động được tinh thần tham gia của tầng lớp nhân dân.

Dịp này, Ủy ban nhân dân phường 7 đã khen thưởng cho 27 gia đình tiêu biểu có thành tích trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa 2022.

Được biết, thời gian qua, các phường, xã trên địa bàn thành phố cũng đã tổ chức thành công ngày hội Đại đoàn kết theo Kế hoạch đã đề ra.

B.Lộc

Số lượt xem: 73

Tin đã đưa
Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu