Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp huyện trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp xã trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa; thể dục-thể thao Quyết định về việc cập nhật, công bố cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và áp dụng bổ sung Quy định tạm thời thắt chặt một số hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm trong cộng đồng tăng cao liên tục trong nhiều ngày (có hiệu lực từ ngày 30/11/2021) Kế hoạch triển khai thực hiện Kế hoạch số 22-KH/TU ngày 12/11/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Bạc Liêu về việc thực hiện Kết luận số 02-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy Hội nghị tự đánh giá hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Hiệp Thành Tiếp và làm việc với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kế hoạch cách ly điều trị tại nhà người nhiễm COVID-19 không triệu chứng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch thực hiện rà soát, thống kê, đo đạc, cắm mốc, lập hồ sơ quản lý đất công trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Những "Bông hồng thép" của Công an thành phố Bạc Liêu Công an thành phố Bạc Liêu phối hợp các lực lượng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

null Khai mạc Hội thi báo cáo viên tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Thứ hai, 18/10/2021, 14:45
Khai mạc Hội thi báo cáo viên tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Chiều ngày 14/10/2021, Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức Khai mạc Hội thi báo cáo viên tuyên truyền viên giỏi năm 2021.

Tham dự hội thi, có 19 thí sinh là cán bộ, công chức, báo cáo viên được lựa chọn từ các ban, ngành và phường, xã. Hội thi với nội dung là tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng hoặc Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025; khuyến khích chuyên đề báo cáo gắn với nhiệm vụ công tác của cơ quan, đơn vị mà thí sinh đang công tác.

Các thí sinh tham gia hội thi hai nội dung chính: thi thuyết trình và thi trả lời câu hỏi. Thí sinh trình bày trong khoảng thời gian từ 20 - 25 phút, sau đó trả lời câu hỏi ứng xử do Ban Giám khảo đặt ra, thời gian trả lời không quá 05 phút.

Thời gian diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 14 đến ngày 15/10/2021.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ thành phố nhằm tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân những nội dung quan trọng trong Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng thời, giúp cho cấp ủy các cấp nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên góp phần tạo chuyển biến về chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền, triển khai, quán triệt đường lối nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

B.Lộc