Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị

null Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố bậc Mầm non năm học 2022 – 2023

Thứ tư, 11/01/2023, 12:30

Sáng ngày 10/01/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bạc Liêu tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố bậc Mầm non năm học 2022 – 2023. Địa điểm diễn ra hội thi tại trường Tiểu học Phùng Ngọc Liêm và trường Tiểu học Nguyễn Thị Định.

Tham gia Hội thi là các giáo viên đang trực tiếp làm công tác giảng dạy ở các trường mầm non - mẫu giáo trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Mỗi thí sinh trải qua 02 phần thi: Phần 1: thực hành tổ chức một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi. Phần 2: trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân giáo viên dự thi tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc. Biện pháp được lãnh đạo cơ sở giáo dục xác nhận được áp dụng có hiệu quả và lần đầu được dùng để đăng ký thi giáo viên dạy giỏi và chưa được dùng để xét duyệt thành tích khen thưởng cá nhân trước đó.

Thông qua hội thi, nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn ngành. Đồng thời, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.

B.Lộc