null Khai mạc Triển lãm Văn Miếu - Quốc Tử Giám Thăng Long - Hà Nội và các di tích lịch sử - văn hóa Bạc Liêu

Thứ hai, 27/08/2018, 14:54

Có hơn 100 bức ảnh giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Văn Miếu - Quốc Tử Giám - Thăng Long Hà Nội và các di tích lịch sử, văn hóa của tỉnh Bạc Liêu.

Thời gian triển lãm từ ngày 27/8/2018 - 27/9/2018 tại Nhà hát Cao Văn Lầu.

Các đại biểu nghe thuyết minh về Văn miếu Quốc Tử Giám

Lãnh đạo tỉnh cắt băng khai mạc triển lãm

Cuộc triển lãm lần này có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm phản ánh, tuyên truyền về những nét đẹp văn hóa da dạng của Đất nước và bảo tồn di sản văn hóa của dân tộc. Đặc biệt, thời gian triển lãm diễn ra cùng với thời điểm kỉ niệm 73 năm ngày Ngày mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2018) và Quốc khánh 2/9, vì vậy dự kiến sẽ thu hút rất nhiều du khách đến tham quan.

Thiên An