null Khu du lịch sinh thái Hồ Nam – địa điểm du lịch hấp dẫn tại Bạc Liêu

Thứ năm, 30/06/2022, 15:45
Khu du lịch sinh thái Hồ Nam – địa điểm du lịch hấp dẫn tại Bạc Liêu

Đến Bạc Liêu để du lịch, nghỉ dưỡng thì sẽ là một thiếu sót nếu bỏ qua khu du lịch sinh thái Hồ Nam, nhà công tử Bạc Liêu, vườn nhãn cổ hay cánh đồng điện gió - những địa điểm tham quan, check-in hấp dẫn cho chuyến đi về miền Tây thơ mộng. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Khu du lịch sinh thái Hồ Nam Bạc Liêu đã được du khách gần xa chọn làm điểm đến lý tưởng không thể bỏ qua.

Khu du lịch sinh thái Hồ Nam Bạc Liêu tọa lạc ngay trung tâm thành phố Bạc Liêu, là khu phức hợp gồm: Khu Resort, nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới, sân tập golf, hồ bơi, dịch vụ massage, spa, karaoke, cà phê, du thuyền, đờn ca tài tử, câu cá giải trí, khu vui chơi thiếu nhi, sân quần vợt, bán quà lưu niệm, các điểm check in mới lạ cầu tình yêu, nấc thang thiên đường. Với Khu Resort nằm bao quanh hồ nước ngọt rộng 12 hecta, mang phong cách Nam Bộ được thiết kế tinh tế, với thảm cây xanh, vườn hoa được trải dài vào tận khu nghỉ dưỡng. Một hồ bơi được thiết kế ngay trong khu nghỉ dưỡng thuận tiện cho khách tham gia môn thể thao dưới nước khi ở tại đây. Quý khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên khi đến Hồ Nam và sẽ có được những phút giây thư giãn và vui vẻ bên gia đình và người thân.

Khu ẩm thực tại Hồ Nam được thiết kế với những gian nhà lá thơ mộng nằm bao quanh bờ hồ, bốn bề lộng gió với thực đơn hàng trăm món ăn đặc sản các vùng miền. Không gian ẩm thực tao nhã, bóng trăng rọi trên mặt nước, sóng gợn nhẹ lăn tăn, nghe một bài vọng cổ Hoài lang, nhâm nhi thêm chút rượu “Công tử” thì còn gì sánh bằng. Sân tập golf  được thiết kế nằm dọc theo bờ hồ, với thảm cỏ xanh mướt phẳng phiu, đây là sân tập golf đầu tiên tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Bên cạnh đó khu trung tâm hội nghị - tiệc cưới Hồ Nam được xây dựng trên diện tích 3.000 m2 , sức chứa lên đến 2.500 chỗ ngồi với đủ các dịch vụ: vũ đoàn múa chuyên nghiệp thể hiện rõ nét đặc trưng quê hương. Âm thanh, ánh sáng được đầu tư cao cấp hiện đại cùng các ca sĩ tên tuổi của Bạc Liêu,…Ngoài ra Khu du lịch sinh thái Hồ Nam còn có khu vui chơi giải trí, dịch vụ massage, spa, karaoke, cà phê, du thuyền, đờn ca tài tử, câu cá giải trí , sân quần vợt, bán quà lưu niệm, cầu tình yêu, nấc thang thiên đường.

Với những điều kiện về đầu tư cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, Khu du lịch sinh thái Hồ Nam được Hiệp hội du lịch đồng bằng sông Cửu Long công nhận là Điểm du lịch tiêu biểu đồng bằng sông Cửu Long từ năm 2014; được Sở Văn hóa, Thông tin,Thể thao và Du lịch Bạc Liêu cấp biển hiệu đơn vị “Đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch”. Đặc biệt ngày 06/01/2016, Tổng cục du lịch Việt Nam đã đến Hồ Nam khảo sát, thẩm định và công nhận Resort Hồ Nam – Bạc Liêu đạt tiêu chuẩn 3 sao, đây là Resort 3 sao đầu tiên của khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài ra, Khu du lịch sinh thái Hồ Nam Bạc Liêu cũng là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch cấp tỉnh và khu vực như vòng chung khảo phía nam Hoa hậu Việt Nam 2014 và đồng thời đây cũng là một trong những điểm tổ chức Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ I-2014, giải bóng chuyền Nữ quốc tế VTV Cup 2015, giải bóng rổ toàn quốc 2015,…

Thanh Thanh