null Lãnh đạo thành phố Bạc Liêu đến thăm, chia buồn và hỗ trợ gia đình nạn nhân bị sét đánh thương vong

Thứ tư, 30/06/2021, 08:59

Chiều ngày 28/6, bà Lê Kim Thúy – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu; bà Đỗ Ái Lam – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu; đại diện lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố, phòng Kinh tế thành phố, cùng lãnh đạo UBND phường Nhà Mát, các ban, ngành, đoàn thể phường đã đến thăm, chia buồn và hỗ trợ cho gia đình có người bị tai nạn sét đánh.

Theo thông tin, tai nạn hy hữu đáng tiếc trên xảy ra vào lúc khoảng 15h ngày 28/6, trên địa bàn thành phố Bạc Liêu xảy ra mưa to và có sét lớn. Hậu quả đã làm 01 người chết và 02 người bị thương. Cả 03 người bị tai nạn do sét đánh trúng khi đang phơi ruốc tại một địa điểm gần nhà. Người tử vong do sét đánh là bà Kim Thị Chét, sinh năm 1979, ngụ tại khóm Bờ Tây, phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu, 02 người bị thương là ông Phan Văn Quỳnh (chồng) và bà Chung Thị Yến Linh (em họ hàng).

Tại nơi đến thăm, bà Lê Kim Thúy – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu đã ân cần hỏi thăm và động viên cũng như chia buồn với sự mất mát của gia đình. Đồng thời, đã trao số tiền hỗ trợ là 5.000.000 đồng cho gia đình và mong rằng gia đình sẽ sớm vượt qua nỗi đau mất mát đáng tiếc này.

Trường Xuân