Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lãnh đạo thành phố Bạc Liêu đến thăm và tặng hoa cho mô hình “Bếp ăn thiện nguyện”

Tiêu điểm
Thứ hai, 23/08/2021, 11:46
Màu chữ Cỡ chữ
Lãnh đạo thành phố Bạc Liêu đến thăm và tặng hoa cho mô hình “Bếp ăn thiện nguyện”

Sáng ngày 22/8, lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Bạc Liêu đến thăm và tặng hoa cho “Bếp ăn thiện nguyện”. Đến thăm có đồng chí Trà Văn Bắc – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Lê Kim Thúy – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí là các Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng tham dự.

Bếp ăn thiện nguyện là mô hình do Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố vận động thành lập lên nhằm mục đích nấu ăn phục vụ cho các đồng chí trực chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 ở các phường, xã trên địa bàn thành phố Bạc Liêu. Từ những ngày đầu phục vụ hơn 400 suất cơm, những ngày kế tiếp, bếp đã tăng số lượng hơn 1.200 suất cơm mỗi ngày phục vụ cho các đồng chí ngày đêm cực khổ làm nhiệm vụ.

Để gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân, các tình nguyện viên phục vụ bếp ăn, đồng chí Lê Kim Thúy – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố đã tặng hoa chúc mừng cho đại diện Bếp ăn thiện nguyện là chị Quách Kim Phượng – Chủ cơ sở kinh doanh Café Phượng Vỹ. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương thành tích của tập thể Bếp ăn thiện nguyện đã góp một phần công sức nấu các suất cơm chất lượng tặng các lực lượng trực trên địa bàn thành phố Bạc Liêu, giúp các lực lượng đảm bảo sức khỏe trong thời gian thực hiện nhiệm vụ.

Trường Xuân

Số lượt xem: 371

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu