Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lãnh đạo thành phố tổ chức đoàn đến thăm thương binh, người có công với Cách Mạng

Văn hóa - Xã hội
Thứ tư, 27/07/2022, 09:45
Màu chữ Cỡ chữ
Lãnh đạo thành phố tổ chức đoàn đến thăm thương binh, người có công với Cách Mạng

Ngày 26/7, đoàn cán bộ lãnh đạo Thành ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà những gia đình có công với Cách Mạng nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Đoàn đã đến thăm các thương binh và người bị nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn thành phố gồm: Ông Trần Hùng Hải, khóm 1, phường 7; Ông Nguyễn Xuân Thành, Nguyễn Văn Cảnh cư ngụ tại phường 7; Ông Huỳnh Xuân Hoàng, ngụ tại phường 8; Ông Lê Văn Sen và Hồng Lệ Nhi cư ngụ phường 1 và ông Nguyễn Văn Tửng, phường 3.

Tại các nơi đến, Ông Trà Văn Bắc, phó bí thư thường trực thành ủy đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến các thương binh và người bị nhiễm chất độc hóa học. Phó Bí thư thường trực Thành ủy mong muốn các thương binh và người bị nhiễm chất độc hóa học tiếp tục phát huy truyền thống Cách Mạng, phát triển kinh tế, hưởng ứng tích cực các phong trào hành động Cách Mạng của địa phương, tham gia xây dựng thành phố Bạc Liêu ngày càng phát triển. Phó bí thư thường trực thành ủy Bạc Liêu cũng cho rằng, thời gian qua, thành phố Bạc Liêu xem công tác chăm người có công với cách mạng là nhiệm vụ trọng tâm, là niềm vinh dự và tự hào lớn lao của thành phố Bạc Liêu góp phần thực hiện có hiệu quả truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Đồng thời, khơi gợi, bồi dưỡng tinh thần yêu nước cho nhân dân, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của nhà nước trong việc thực hiện chính sách người có công trên địa bàn thành phố.

Dịp này, thay mặt lãnh đạo Thành ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc đã gửi mỗi nơi đến thăm một phần quà.

Hồng Thơ

Số lượt xem: 993

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu