null Lãnh đạo TPBL kiểm tra công tác chuẩn bị Tết Quân – Dân tại xã Vĩnh Trạch

Quốc phòng - An Ninh
Thứ năm, 13/01/2022, 16:12
Lãnh đạo TPBL kiểm tra công tác chuẩn bị Tết Quân – Dân tại xã Vĩnh Trạch

Chiều ngày 7 tháng 01 năm 2022, ông Trà Văn Bắc - Phó Bí thư thường trực Thành ủy; bà Đỗ Ái Lam, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã đến kiểm tra công tác triển khai chuẩn bị tổ chức Tết Quân  - Dân tại xã Vĩnh Trạch.

Đoàn lãnh đạo thành phố đã đến kiểm tra các công trình phần việc đang triển khai thực hiện trong chương trình tết Quân – Dân năm 2022 như: xây dựng cổng văn hóa ấp Công Điền; Lắp đặt hệ thống bóng đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời đường giao thông từ cầu Xóm Lá đến cầu Kênh Lẫm, ấp Công Điền, các tuyến đường giao thông nông thôn mới hoàn thành và chuẩn bị khởi công nằm trong chương trình tết Quân – Dân được tỉnh chọn tổ chức tại xã Vĩnh Trạch.

Tại buổi kiểm tra, lãnh đạo thành phố đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng như công tác phối hợp của xã Vĩnh Trạch với các sở, ban, ngành của tỉnh có công trình đảm nhận tại tết quân dân và Ban Chỉ huy Quân sự thành phố. Các công trình phần việc như: Đường giao thông nông thôn, nhà ở, đèn chiếu sáng, cơ bản đã hoàn thành. Tuy nhiên, xã cần làm tốt công tác tuyên truyền cho Nhân dân hiểu mục đích, ý nghĩa việc tổ chức Tết Quân – Dân bằng nhiều hình thức khác nhau. Bên cạnh đó cần chuẩn bị chu đáo các chương trình lễ khai mạc, bế mạc, tiếp đón đại biểu tham dự,… xã cần phải lên các chương trình kế hoạch cụ thể hơn các công trình nào là khởi công, khánh thành, thành phần tham dự, phối hợp với tỉnh để nắm rõ các nội dung để nhanh chóng kịp thời thực hiện.

Hồng Thơ-Phạm Hảo