Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị

null Lễ ký kết giao ước kết nghĩa giữa 3 đơn vị Đoàn cơ sở: Phòng tham mưu, Phường Nhà Mát và phường 7, thành phố Bạc Liêu

Hoạt động Đoàn, Hội
Thứ sáu, 23/12/2022, 16:02

Chiều 20/12, tại Đại đội Thông tin, phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu. Đoàn cơ sở Phòng Tham mưu, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ ký kết giao ước kết nghĩa với Đoàn cơ sở Phường Nhà Mát và Đoàn cơ sở phường 7, thành phố Bạc Liêu.

Đến dự lễ kết nghĩa có đại diện Tỉnh đoàn, Thành đoàn, Trợ lý Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và đại diện lãnh đạo 03 đơn vị cùng hơn 100 đoàn viên thanh niên đến từ các tổ chức cơ sở đoàn cùng tham dự.

Tại buổi lễ, 03 đơn vị đã tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ  và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên, đồng thời tổ chức ký kết giao ước kết nghĩa với sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo 03 đơn vị.

Thông qua lễ ký kết nghĩa nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa cán bộ, chiến sĩ và đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố Bạc Liêu cũng là điều kiện để cán bộ, đoàn viên thanh niên lực lượng vũ trang và các tổ chức cơ sở đoàn trên địa bàn đóng quân cùng giao lưu, học hỏi và chia sẽ kinh nghiệm, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình tổ chức các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên, khẳng định vai trò xung kích, sáng tạo, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Ngay sau lễ ký kết 03 đơn vị sẽ phối hợp xây dựng những chương trình kế hoạch hoạt động trên các lĩnh vực, đẩy mạnh công tác tuyên truyền tập hợp, đoàn kết thanh niên, tạo điều kiện để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Cũng ngay sau lễ ký kết 03 đơn vị đã tổ chức giao lưu bóng chuyền tạo khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 78 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022) và 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2022).

Hồng Thơ