Tpbl tổ chức khai giảng lớp dạy nghề, nghiệp vụ khách sạn và kỹ thuật chế biến món ăn Quyết định về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được tích hợp, cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình và dịch vụ công trực tuyến một phần trên Cổng Dịch vụ công quốc gia và Hệ thống Thông tin giải quyết Thủ tục hành chính tỉnh Bạc Liêu (tính từ ngày 25/11/2022) Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản: Bán thanh lý xe ô tô phục vụ công tác chung trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa IV/2022 Hội Khuyến học thành phố Bạc Liêu trao xe đạp học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Trạch Thành phố Bạc Liêu tổ chức thăm tặng quà người khuyết tật Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội Hội nghị quán triệt các Quy định, Nghị quyết, Kết luận, Chương trình của Trung ương và của Tỉnh ủy Hội nghị tư vấn giải quyết việc làm và đưa người lao động đi nước ngoài theo hợp đồng Kế hoạch triển khai Chương trình hỗ trợ thiết bị thông minh theo Thông báo số 247/TB-BTTTT ngày 21/10/2022 của Bộ Thông tin và Truyền thông

null Lễ ra quân làm vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Bạc Liêu năm 2019

Tài nguyên - môi trường
Thứ ba, 08/10/2019, 15:00
Lễ ra quân làm vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Bạc Liêu năm 2019

Sáng ngày 08/10/2019, UBND thành phố Bạc Liêu phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh tổ chức Lễ ra quân làm vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Bạc Liêu năm 2019 tại xã Vĩnh Trạch. Đây là đơn vị được thành phố chọn làm điểm chỉ đạo Lễ ra quân.

Tham dự có đại diễn lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh; đ/c Lê Hồng Thu – Phó Chủ tịch UBND thành phố; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, hội, đoàn thể thành phố; Bí thư, Chủ tịch, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã Vĩnh Trạch.

Đại biểu tham dự tại buổi lễ

Bảo vệ môi trường trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội là vấn đề mang tính cấp bách toàn cầu, đây không chỉ là trách nhiệm của một cá nhân, gia đình hay một địa phương nào, mà là trách nhiệm của tất cả mọi người, của tất cả các quốc gia, dân tộc đối với môi trường sống trên trái đất này.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Lê Hồng Thu – Phó Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh các nhiệm vụ trong thời gian tới thành phố tập trung thực hiện như: Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục, vận động nhân dân thực hiện nếp sống văn hóa thân thiện với môi trường từ sinh hoạt đến sản xuất kinh doanh; tổ chức các hoạt động tuyên truyền về tầm quan trọng, ý nghĩa của môi trường đối với sự sống, từ đó nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của thanh thiếu niên và nhân dân trong việc giữ gìn, bảo vệ môi trường, nguồn tại nguyên thiên nhiên. Tổ chức đồng loạt Chiến dịch ra quân làm vệ sinh môi trường như thu gom rác thải, phát hoang bụi rậm, khơi thống cống rảnh,….; chỉ đạo xây dựng các tuyến đường xanh – sạch – đẹp, tuyến kênh sạch – đẹp… gắn với việc xây dựng nông thôn mới;….

Dịp này, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh đã trao tặng 102 thùng ủ rác hữu cơ thành phần compost cho nhân dân trên địa bàn xã Vĩnh Trạch. Đồng thời, ngay sau buổi lễ lực lượng đoàn viên, thanh niên đã tiến hành ra quân làm vệ sinh tại kênh ranh 02 xã Vĩnh Trạch và Vĩnh Trạch Đông.

B.Lộc