Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lễ trao tặng Huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi Đảng

Tiêu điểm
Thứ năm, 15/09/2022, 07:46
Màu chữ Cỡ chữ
Lễ trao tặng Huy hiệu 30, 40, 45 năm tuổi Đảng

Để ghi nhận quá trình phấn đấu, cống hiến, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư cách của người đảng viên, chiều ngày 14/9/2022, BTV Thành ủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 32 đồng chí có 30, 40, 45 năm tuổi Đảng, trong đó, 12 đồng chí 30 năm tuổi Đảng, 17 đồng chí 40 năm tổi Đảng và 03 đồng 45 năm tuổi Đảng.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trà Văn Bắc – Phó Bí thư (TT) Thành ủy; các đ/c Ủy viên BTV Thành ủy; các đ/c Bí thư, Phó Bí thư các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Thành ủy.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng lần này chính là dịp thể hiện sự tôn vinh của Đảng bộ thành phố đối với những đảng viên đã tận tụy, trung kiên, luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức và đóng góp quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của đất nước và của địa phương trong suốt thời gian dài.

Phát biểu tại buổi lễđ/c Trà Văn Bắc – Phó Bí thư (TT) Thành ủy thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy chân thành cảm ơn và nhiệt liệt biểu dương sự đóng góp quý báu của các thế hệ đảng viên, đặc biệt là những đồng chí đảng viên có nhiều tuổi Đảng của Đảng bộ thành phố. Phó Bí thư (TT) nhấn mạnh, huy hiệu Đảng không đơn thuần chỉ là sự ghi nhận về con số tuổi Đảng, việc trao huy hiệu Đảng đối với các đ/c đảng viên là thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và nhân dân đối với quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng. Đ/c cũng mong rằng, tất cả các đồng chí hãy phát huy tốt hơn nữa truyền thống vẻ vang của Đảng và quá trình phấn đấu gian khổ của bản thân, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên. Luôn trao dồi bản thân để là tấm gương tiêu biểu trong Đảng bộ về giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của mình để cùng đảng bộ lãnh đạo nhân dân thành phố thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà của Đảng bộ thành phố đề ra.

Bên cạnh đó, đ/c Trà Văn Bắc – Phó Bí thư (TT) Thành ủy điểm qua quá trình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2022 như: các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố đã có nhiều nỗ lực để duy trì hoạt động tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, góp phần tăng trưởng kinh tế của thành phố; lĩnh vực thương mại dịch vụ tiếp tục tăng trưởng khá, hàng hóa trên địa bàn phong phú và đa dạng. Đồng thời, thành phố cũng tập trung xử lý các vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng, bàn giao mặt bằng sạch cho các nhà đầu tư thực hiện nhanh các dự án; đẩy nhanh tiến độ triển khai hoàn thành các công trình dự án động lực, trọng điểm trên địa bàn thành phố góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và thay đổi diện mạo đô thị của thành phố…..

B.Lộc

Số lượt xem: 97

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu