Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lễ mít tinh hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 05/6, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2016

Tài nguyên - môi trường
Thứ hai, 06/06/2016, 10:06
Màu chữ Cỡ chữ
Lễ mít tinh hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 05/6, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2016

Quang cảnh buổi lễ

Tham d buổi Lễ, về phía cấp tỉnh có đồng chí Vương Phương Nam - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo một số sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể và lực lượng vũ trang cấp tỉnh. Về phía thành phố có đồng chí Lê Hoàng Vinh - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; đồng chí Huỳnh Chí Nguyện – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang thành phố, Ủy ban nhân dân các phường xã; đặc biệt là với sự có mặt của hơn 1.200 đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn tham dự.

Môi trường và bảo vệ môi trường đang là một trong những vấn đề sống còn của nhân loại, là nhân tố đảm bảo sức khỏe và chất lượng cuộc sống, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội, ổn định chính trị, an ninh quốc phòng và thúc đẩy hội nhập kinh tế của nước ta.

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên và quần chúng nhân dân về vị trí, tầm quan trọng của biển và hải đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tôn vinh những giá trị của đại dương đối với sự sống nhân loại, tính cấp thiết của việc bảo vệ đại dương. Từ đó, có những hành động thiết thực nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị tài nguyên và môi trường biển, hải đảo cho sự phát triển bền vững của đất nước, cũng như công cuộc bảo vệ chủ quyền vùng biển, hải đảo của Tổ quốc. Đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia các chương trình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, chung tay tay xây dựng nông thôn mới; góp phần giải quyết những việc mới, việc khó của cộng đồng đảm bảo trật tự an toàn xã hội, đặc biệt là những xã nghèo, địa bàn có nhiều khó khăn.

Sau buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo cấp tỉnh, thành phố và các bạn đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang ra quân làm vệ sinh môi trường tại cống Cầu Xáng, sau chợ Xóm Mới A, kênh Hở phường 2, Khu đê biển.

Các đồng chí lãnh đạo và các bạn đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang làm vệ sinh tại cống Cầu Xáng

Các bạn đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang làm vệ sinh sau chợ Xóm Mới A

Q.B

 

Số lượt xem: 316

Tin đã đưa
Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu