Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp huyện trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp xã trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa; thể dục-thể thao Quyết định về việc cập nhật, công bố cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và áp dụng bổ sung Quy định tạm thời thắt chặt một số hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm trong cộng đồng tăng cao liên tục trong nhiều ngày (có hiệu lực từ ngày 30/11/2021) Kế hoạch triển khai thực hiện Kế hoạch số 22-KH/TU ngày 12/11/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Bạc Liêu về việc thực hiện Kết luận số 02-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy Hội nghị tự đánh giá hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Hiệp Thành Tiếp và làm việc với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kế hoạch cách ly điều trị tại nhà người nhiễm COVID-19 không triệu chứng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch thực hiện rà soát, thống kê, đo đạc, cắm mốc, lập hồ sơ quản lý đất công trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Những "Bông hồng thép" của Công an thành phố Bạc Liêu Công an thành phố Bạc Liêu phối hợp các lực lượng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

null Liên đoàn lao động thành phố tổ chức bàn giao mái ấm công đoàn

Hoạt động Đoàn, Hội
Thứ sáu, 22/10/2021, 09:21
Liên đoàn lao động thành phố tổ chức bàn giao mái ấm công đoàn

Sáng ngày 19/10, Liên đoàn lao động thành phố Bạc Liêu tổ chức bàn giao mái ấm công đoàn cho đoàn viên. Đây là căn nhà thứ 2 trong năm được Liên đoàn lao động vận động và bàn giao cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Căn nhà được trao cho gia đình chị Trần Thị Xuân Mai, ấp Xóm Lẫm, Hiệp Thành. Căn nhà có tổng trị giá 100 triệu đồng.  Trong đó, Liên đoàn lao động thành phố hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn “Mái ấm công đoàn”, phần còn lại gia đình tự đóng góp.

Chị Trần Thị Xuân Mai hiện là Phó Chủ tịch hội Liên hiệp phụ nữ xã Hiệp Thành, chị đang sống với mẹ và con nhỏ, với đồng lương không nhiều, chị Mai rất khó khăn, trong việc xây lại căn nhà cũ đã dột nát. Nhận được sự hỗ trợ của Liên đoàn lao động thành phố, chị rất phấn khởi và biết ơn sự chăm lo của Liên đoàn lao động thành phố Bạc Liêu, có được căn nhà khang trang, chị đã yên tâm công tác, ổn định cuộc sống.

Với mong muốn chăm lo tốt hơn đời sống công nhân viên chức lao động, ngoài việc trợ vốn, hàng năm Liên đoàn lao động thành phố Bạc Liêu còn tổ chức xây dựng và bàn giao 3 căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Hồng Thơ