null Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu tổ chức trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Thứ sáu, 28/10/2022, 07:51

Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu vừa tổ chức lễ trao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Vĩnh Trạch Đông. Tham dự buổi lễ có ông Trà Văn Bắc, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

Căn nhà được trao cho hộ ông Nguyễn Thanh Hùng, ngụ ấp Biển Tây A, xã Vĩnh Trạch Đông. Căn nhà có trị giá 60 triệu đồng. Được y ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu vận động xây cất. Gia đình ông Hùng rất đơn chiếc, ông là lao động chính và phải nuôi mẹ già. Việc hỗ trợ xây dựng nhà giúp ông Hùng và mẹ có chỗ ở ổn định.

Nhận được căn nhà mới khang trang, gia đình ông Nguyễn Thanh Hùng rất phấn khởi và hứa sẽ phấn đấu làm ăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hồng Thơ – Thạch Thanh