null Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu tiếp nhận nhu yếu phẩm cho bà con trở về từ vùng dịch đang cách ly tập trung

Phòng, chống Covid-19
Thứ ba, 12/10/2021, 16:05

Chiều ngày 08/10/2021, Tại Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu tổ chức tiếp nhận nhu yếu phẩm từ hội “tình nguyện chung tay vì cuộc sống cộng đồng” cho bà con trở về từ vùng dịch đang cách ly tập trung trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Các nhu yếu phẩm gồm: nước tương, sữa đậu nành, hạt nêm, các loại mì, phở… Ngoài ra còn có các dụng cụ phòng, chống dịch như: Máy thở, khẩu trang y tế, cồn, bao tay y tế. Trị giá các phần quà là gần 150 triệu đồng.

Phát biểu cám ơn nhà tài trợ, bà Lâm Bích Niềm, trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu cho biết: Từ khi các tỉnh thành nới lng giản cách xã hội đến nay, nhiều người dân từ các tỉnh Long An, Đồng Nai, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh… đã tự phát trở về quê. Trên địa bàn thành phố Bạc Liêu, số lượng công dân về đợt này là 1.251 người. Thành phố đã trưng dụng các trường học làm 8 điểm cách ly cho bà con. Đồng thời tổ chức 4 điểm nấu ăn cho bà con. Hiện tại thành phố đang vận động thêm các nguồn lực để chăm lo cho bà con vừa trở về từ vùng dịch. Thay mặt lãnh đạo thành phố và bà con trong khu cách ly,  bà Lâm Bích Niềm đã gữi lời cám ơn sâu sắc đến hội “tình nguyện chung tay vì cuộc sống cộng đồng”. Đây là động lực để thành phố chăm lo tốt hơn cho bà con để cùng nhau vượt qua dịch bệnh Covid – 19.

Hồng Thơ