null Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các Đoàn thể thành phố vận động doanh nghiệp số tiền trên 230 triệu đồng cho quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid -19 thành phố

Thứ ba, 13/07/2021, 20:39

Trưa ngày 13/07/2021, Tại phòng họp số 1, Thành ủy Bạc Liêu, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu tổ chức tiếp nhận nguồn hỗ trợ quỹ phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Tổng số tiền được tiếp nhận là 230 triệu đồng từ các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức trên địa bàn gồm: Công ty dược Hậu Giang chi nhánh Bạc Liêu hỗ trợ 10 triệu; Bà Trần Thị Thu Đông, chủ tịch hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, đại biểu quốc hội khóa XV, tỉnh Bạc Liêu ủng hộ 500 suất quà, trị giá 100 triệu đồng; Nhà thuốc Khai Minh Bạc Liêu ủng hộ 10 triệu đồng;  Hiệu buôn Điện Quang ủng hộ 10 triệu đồng và Hội Kim Hoàn thành phố Bạc Liêu ủng hộ 100 triệu.

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận nguồn lực ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh covid – 10, Theo bà Lâm Bích Niềm, UV BTV Thành ủy, Trưởng ban dân dận, chủ tịch Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu cho biết: Tính đến thời điểm này,  Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPBL đã tiếp nhận được gần 300 triệu đồng từ các doanh nghiệp, mạnh thường quân. Để có thêm nguồn lực hỗ trợ người lao động nghèo và công tác phòng chống dịch, thời gian tới Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu và các đoàn thể thành phố sẽ tiếp tục kêu gọi và tiếp nhận hỗ trợ của mạnh thường quân, doanh nghiệp. Bà Lâm Bích Niềm đại diện cho ban chỉ đạo phòng, chống dịch thành phố ghi nhận và cảm ơn tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm.

Hồng Thơ