Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam năm 2022

Tuyên truyền phổ biến, hướng dẫn pháp luật
Thứ tư, 08/06/2022, 15:20
Màu chữ Cỡ chữ
Phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam năm 2022

Vừa qua, Ban Tuyên giáo Thành ủy Bạc Liêu phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam với chủ đề “Tổ quốc bên bờ sóng” năm 2022 do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức.

Theo kế hoạch, cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác, sinh sống và học tập ở việt Nam, không giới hạn độ tuổi.

Nội dung cuộc thi liên quan đến những quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; vị trí, vai trò của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thời gian dự kiến tổ chức từ tháng 6 đến tháng 8/2022, chia làm 03 vòng thi: vòng thi tuần, vòng bán kết và vòng chung kết toàn quốc.

Đối với vòng thi tuần, các thí sinh tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm theo hình thức trực tuyến trong thời gian 04 tuần. Đối với vòng bán kết, dự kiến tổ chức trong tháng 8-9/2022, thi trực tuyến trên nền tảng truyền thông của cuộc thi, có thể trên Website hoặc App; số thi sinh tham gia vòng bán kết là 80 người, trong đó, 40 người được chọn từ mỗi tuần thi và 40 người có điểm tích lũy cao nhất sau 04 tuần thi; nếu trong trường hợp các thí sinh có cùng điểm số tích lũy cao nhất thì sẽ xét ưu tiên theo thời gian tham gia để đạt điểm số trên. Đối với vòng chung kết toàn quốc sẽ được tổ chức trực tiếp, dự kiến vào khoảng tháng 9-10/2022 tại thủ đô Hà Nội; hình thức thi đối kháng trực tiếp, 15 thí sinh có tổng điểm số cao nhất của vòng thi bán kết, bốc tham thành 5 đội, mỗi đội 3 thành viên tham gia.

Để tham gia tốt của thi trực tuyến, các thí sinh truy cập Website: http://www.toquocbenbosong.vn để đăng ký/đăng nhập thông tin tham gia cuộc thi; Tìm và tải ứng dụng “Tổ quốc bên bờ sóng” trên điện thoại di động từ kho ứng dụng hoặc truy cập gián tiếp thông qua các banner mời tham gia cuộc thi đăng trên giao diện trang chủ của các cơ quan báo chí, truyền thông để đăng kí thông tin tham gia cuộc thi.

Cuộc thi nhằm nâng nâng cao nhận thức, hiểu biết của nhân dân, nhất là thế hệ trẻ về trị trí, vai trò của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khơi dậy, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ; khuyến khích tinh thần tìm hiểu, học tập trong quần chúng nhân dân, đồng thời cung cấp thông tin, tư liệu cho công tác nghiên cứu về những lĩnh vực liên quan đến biển, đảo; mang đến 1 sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nhân dân.

PT

Số lượt xem: 429

Tin đã đưa
Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu