null Phát 01 tấn gạo cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu

Thứ năm, 03/09/2020, 18:13

Chiều ngày 01/9/2020, tại chùa Kim Cấu, xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu, Ban Dân tộc tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố trao 01 tấn gạo cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu. Tham dự buổi phát quà có đ/c Đỗ Ái Lam – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu.
Theo đó, mỗi hộ nhận được 10 kg gạo, số gạo trên được Ban Dân tộc tỉnh đã  vận động đồng chí Lê Tấn Tới, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu, hiện là Thứ trưởng Bộ Công an.

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đến chăm lo đời sống cho đồng bào dân tộc thiểu số được ổn định. Đồng thời, kịp thời động viên, chia sẽ những khó khăn đối với đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố nói chung, địa bàn xã Vĩnh Trạch nói riêng, an tâm sản xuất, lao động, nhằm cải thiện cuộc sống ngày được tốt hơn.

B.Lộc