Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp huyện trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp xã trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa; thể dục-thể thao Quyết định về việc cập nhật, công bố cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và áp dụng bổ sung Quy định tạm thời thắt chặt một số hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm trong cộng đồng tăng cao liên tục trong nhiều ngày (có hiệu lực từ ngày 30/11/2021) Kế hoạch triển khai thực hiện Kế hoạch số 22-KH/TU ngày 12/11/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Bạc Liêu về việc thực hiện Kết luận số 02-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy Hội nghị tự đánh giá hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Hiệp Thành Tiếp và làm việc với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kế hoạch cách ly điều trị tại nhà người nhiễm COVID-19 không triệu chứng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch thực hiện rà soát, thống kê, đo đạc, cắm mốc, lập hồ sơ quản lý đất công trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Những "Bông hồng thép" của Công an thành phố Bạc Liêu Công an thành phố Bạc Liêu phối hợp các lực lượng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.
Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Phòng LĐ,TB&XH thành phố tổ chức lễ trao bằng liệt sĩ

Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 28/10/2021, 14:47
Màu chữ Cỡ chữ
Phòng LĐ,TB&XH thành phố tổ chức lễ trao bằng liệt sĩ

Sáng ngày 26/10, phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Bạc Liêu đã tổ chức đoàn đến trao bằng liệt sĩ cho anh Châu Khêl, người dân tộc Khmer, ở ấp Biển Đông B, xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu, có hành động dũng cảm cứu người. Đến và trao bằng cho hộ gia đình có ông Trần Hồng Thái, Thành ủy viên – Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố, đại diện lãnh đạo, cán bộ của UBND xã Vĩnh Trạch Đông cùng tham dự.

Theo thông tin được biết, vào lúc gần 19 giờ 21/10/2020, tại khu vực chợ Nông sản - Thực phẩm, thuộc chợ trung tâm ở phường 3, thành phố Bạc Liêu, do mưa lớn kéo dài, ngập lụt sâu, anh La Văn Thuận, ở khóm 3, phường 3 (TP Bạc Liêu) không may bị nạn hố ga. Anh Châu Khêl (là tiểu thương chợ nêu trên) đã quên mình lao xuống cứu sống anh La Văn Thuận. Nhưng, ngay sau đó, không may anh Châu Khêl bị trượt chân rơi xuống hố ga sâu, đã tử nạn hết sức thương tâm.

Trước hành động dũng cảm và sự hy sinh không quản thân mình vì người khác của anh Châu Khêl, Chính phủ đã ký quyết định công nhận anh là liệt sĩ.

Anh Châu Khêl mất đi để lại người vợ và 03 đứa con nhỏ đang trong độ tuổi ăn, học. Việc được công nhận là liệt sĩ sẽ giúp vợ và các con anh nhận được sự hỗ trợ từ các chính sách của nhà nước. Mỗi người trong gia đình anh Khêl được nhận trợ cấp 1.624.000 một tháng và các chế độ ưu đãi khác. Từ số tiền trợ cấp, vợ anh Khêl sẽ có điều kiện để nuôi dạy các con tốt hơn.

Trường Xuân

Số lượt xem: 129

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu