null Phường 1 hỗ trợ hộ mua bán hàng rong và người bán vé số trên địa bàn

Phường, xã
Thứ hai, 19/07/2021, 10:49
Phường 1 hỗ trợ hộ mua bán hàng rong và người bán vé số trên địa bàn

Ngày 17/07/2021, Ủy ban nhân dân phường 1, thành phố Bạc Liêu tổ chức hỗ trợ cho người bán vé số, bán hàng rong trên địa bàn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19.

Đối với những người bán vé số bị ảnh hưởng do ngừng phát hành vé số từ ngày 9 tháng 7, phường 1 đã chuyển hỗ trợ kịp thời nguồn từ Công ty Sổ xố kiến thiết tỉnh đến 134 người bán vé số trên địa bàn. Mỗi người được nhận 750 ngàn đồng.  Ngoài ra, phường cũng đã trao 30 phần quà cho người buôn bán hàng rong trên địa bàn. Để có thêm nguồn hỗ trợ cho các đối tượng trên, phường 1 đã vận động doanh nghiệp trên địa bàn và trao 50 phần quà gồm các nhu yếu phẩm đến bà con bán vé số dạo.

Với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau” , Ủy ban nhân dân phường 1 cho biết,  sẽ tiếp tục tranh thủ các nguồn vận động để hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn trong dịch bệnh.

Cùng với phường 1, trong ngày 17/7, tất cả các phường, xã trên địa bàn thành phố Bạc Liêu đã tổ chức trao tiền do Công ty Sổ xố kiến thiết tỉnh hỗ trợ, cho 1.068 người buôn bán vé số dạo, mỗi người được nhận số tiền hỗ  trợ là 750 ngàn đồng.

Hồng Thơ