null Phường 1 tổ chức đêm hội trăng rằm cho thiếu nhi trên đia bàn

Phường, xã
Thứ sáu, 09/09/2022, 09:37
Phường 1 tổ chức đêm hội trăng rằm cho thiếu nhi trên đia bàn

Chiều tối ngày 8/9, Hội liên hiệp phụ nữ phối hợp với đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường 1 tổ chức chương trình “ vui trung thu” cho các em thiếu nhi trên địa bàn.

Tham gia chương trình, 120 em thiếu nhi trên địa bàn được chơi một số trò chơi dân gian vui nhộn và tham gia biểu diễn văn nghệ.

Với sự quản trò khéo léo của các bạn đoàn viên thanh niên, Chương trình tết trung thu được tổ chức đã thu hút, tạo tiếng cười vui tươi và tạo ấn tượng cho các bạn nhỏ tham gia vui chơi.

Bên cạnh việc được vui chơi, các em nhỏ còn được tặng quà khi tham gia các trò chơi. Qua đó, đã tạo ra không khí vui tươi, trong suốt quá trình diễn ra lễ hội.

Dịp này, ủy ban nhân dân phường 1 cũng tặng 120 suất quà, mỗi suất trị giá 250 ngàn đồng gồm lồng đèn và bánh trung thu cho mỗi em tham gia chương trình.

Hồng Thơ