null Phường 2 tổ chức họp dân tuyên truyên 10 quy định thực hiện nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn thành phố Bạc Liêu

Phường, xã
Thứ sáu, 20/05/2022, 09:33

Chiều ngày 18/5, khối vận phường 2 tổ chức họp dân tuyên truyền, vận động nhân dân xây dựng thành phố Bạc liêu trở thành đô thị loại I, theo hướng văn minh từng bước hiện đại. Đến dự có đồng chí Trà Văn Bắc – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Bạc Liêu và hơn 40 bà con nhân dân.

Tại buổi họp, Tổ tuyên truyền đã tuyên truyền một số nội dung như: Chương trình số 10-CTr/TU ngày 30/9/2021 của Thành ủy Bạc Liêu về Chương trình của BCH Đảng bộ thành phố Khóa (XII) thực hiện Nghị quyết số 02 của BCH Đảng bộ tỉnh Khóa (XVI) về xây dựng thành phố Bạc Liêu trở thành đô thị loại I, theo hướng văn minh và từng bước hiện đại, 10 nội dung thực hiện nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn thành phố Bạc Liêu. Qua đó, đã nâng cao nhân thức của cán bộ và nhân dân, phát huy sức mạnh đồng bộ của cả hệ thống chính trị, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, thực chất trong ý thức, trách nhiệm và sự tham gia của các tầng lớp nhân dân trong việc thực hiện trật tự kỷ cương, văn minh đô thị góp phần xây dựng thành phố Bạc Liêu trở thành đô thị loại I, theo hướng văn minh và từng bước hiện đại năm 2022.

Phúc Thy