Tpbl tổ chức khai giảng lớp dạy nghề, nghiệp vụ khách sạn và kỹ thuật chế biến món ăn Quyết định về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được tích hợp, cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình và dịch vụ công trực tuyến một phần trên Cổng Dịch vụ công quốc gia và Hệ thống Thông tin giải quyết Thủ tục hành chính tỉnh Bạc Liêu (tính từ ngày 25/11/2022) Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản: Bán thanh lý xe ô tô phục vụ công tác chung trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa IV/2022 Hội Khuyến học thành phố Bạc Liêu trao xe đạp học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Trạch Thành phố Bạc Liêu tổ chức thăm tặng quà người khuyết tật Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội Hội nghị quán triệt các Quy định, Nghị quyết, Kết luận, Chương trình của Trung ương và của Tỉnh ủy Hội nghị tư vấn giải quyết việc làm và đưa người lao động đi nước ngoài theo hợp đồng Kế hoạch triển khai Chương trình hỗ trợ thiết bị thông minh theo Thông báo số 247/TB-BTTTT ngày 21/10/2022 của Bộ Thông tin và Truyền thông

null Phường 2: Tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc liên khu dân cư năm 2020

Phường, xã
Thứ sáu, 13/11/2020, 13:50
Phường 2: Tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc liên khu dân cư năm 2020

Chiều ngày 10/11, tại Nhà văn hóa khóm 4, phường 2, thành phố Bạc Liêu diễn ra ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc liên khu dân cư khóm 3 - khóm 4 năm 2020.

Về tham dự ngày hội có bà Cao Xuân Thu Vân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Bạc Liêu; ông Châu Quốc Việt, Phó giám đốc Sở Công thương tỉnh Bạc Liêu; bà Trương Ngọc Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban tuyên giáo thành ủy Bạc Liêu; ông Nguyễn Thanh Tùng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng Ủy Phường 2; Cùng lãnh đạo Ủy an Mặt trận Tổ quốc, các ban, ngành, Đoàn thể phường; Bí thư chi bộ, Trưởng Ban nhân dân, Ban Công tác mặt trận các khóm cùng đại diện 80 hộ gia đình trên địa bàn Khóm 3 - Khóm 4 về tham dự. Đây là đơn vị điểm chỉ đạo Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc của phường 2.

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp, hướng đến Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).

Đây là sự kiện chính trị quan trọng trong đời sống cộng đồng khu dân cư là ngày hội nhằm đề cao vai trò của dân tộc và củng cố phát huy khối Đại đoàn kết, cũng là dịp tôn vinh và biểu dương gương “Người tốt việc tốt” khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có thành tích đóng góp trong các phong trào cả địa phương, góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư ngày càng tiến bộ, văn minh.

Qua một năm khu dân cư Khóm 3 - Khóm 4 có nhiều khởi sắc hơn, đời sống nhân dân từng bước được nâng lên, cộng đồng dân cư đoàn kết tương trợ lẫn nhau, cùng giúp nhau phát triển kinh tế. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Hiện tại Khóm 3 có 622/634 và Khóm 4 có 569/586 hộ đạt chuẩn gia đình văn hóa. Qua đó cũng có nhiều tấm gương tiêu biểu tham gia các phong trào của khóm cũng như của cấp trên phát động.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu đã biểu dương, khen thưởng cho 03 hộ gia đình tiêu biểu và Ủy ban nhân dân Phường 2 cũng biểu dương và khen thưởng cho 06 hộ gia đình tiêu biểu. Ngoài ra, Ban Nhân dân Khóm 3 - Khóm 4 còn vận động được 700kg gạo cho các hộ cận nghèo, hộ khó khăn trong khu dân cư Khóm 3 - Khóm 4.

KHẢ HÂN