Đoàn cơ sở phường 5 ra quân làm vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Chỉ đạo đẩy nhanh giải ngân nguồn vốn đầu tư công năm 2021 trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Tiếp Đoàn kiểm tra tỉnh về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn thành phố Bạc Liêu năm 2021 Thành đoàn Bạc Liêu tổ chức sinh hoạt tháng 4 cho CLB “Khăn hồng tình nguyện” Kế hoạch Triển khai thực hiện Kế hoạch số 20/KH-UBND ngày 05/2/2021 của UBND tỉnh Bạc Liêu về việc triển khai Kế hoạch số 05-KH/TU ngày 31/12/2021 của Tỉnh ủy Bạc Liêu thực hiện kết luận của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XI một số vấn đề chính sách xã hội giai đoạn 2012 – 2020 Ông Huỳnh Hữu Trí, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bạc Liêu lấy ý kiến cử tri đạt 100% Thông báo thành lập các Đoàn đi thăm, chúc Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2021 Thông báo về việc nghỉ Giổ Tổ Hùng Vương (Mùng 10 tháng 3 Âm lịch), Ngày Chiến thắng (30/4), Ngày Quốc tế lao động (01/5) và treo cờ Tổ quốc Bàn giao nhà tình thương cho hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn Tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra của Ủy ban Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh

null Phường 2: Tổ chức tuyên truyền về sử dụng nước sạch

Phường, xã
Thứ sáu, 07/08/2020, 11:19
Phường 2: Tổ chức tuyên truyền về sử dụng nước sạch
Thực hiện chương trình phối hợp số 06 của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bạc Liêu và Công ty cổ phần đầu tư xử lý nước sạch AQUA, chiều ngày 07/8/2020, Hội liên hiệp Phụ nữ Phường 2 phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư xử lý nước sạch AQUA Việt Nam chi nhánh Bạc Liêu tổ chức tuyên truyền về sử dụng nước sạch.

Đến dự buổi tuyên truyền có đ/c Lê Thị Hà - Phó ban Gia đình Hội Liên hip Phụ nữ tỉnh Bạc Liêu; Đ/c Trương Kim Khuyến – Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Bạc Liêu; Đ/c Lê Chí Hưởng – Phó Bí thư (TT) đảng Ủy Phường 2; và Anh Lê Văn Ái – Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xử lý nước sạch AQUA Việt nam – chi nhánh Bạc Liêu cùng các ban ngành đoàn thể phường, bí thư chi bộ, trưởng khóm chi hội trưởng phụ nữ cùng tham dự.

Qua 01 buổi tuyên truyền, các đại biểu đã được nghe qua cách sử dụng máy lọc nước và tầm quan trọng của nước sạch đối với sức khỏe cá nhân, gia đình và cộng đồng.

Dịp này, Công ty cổ phần đầu tư xử lý nước sạch AQUA Việt nam – Chi nhánh Bạc Liêu hỗ trợ cho Phường  01 máy lọc nước trị giá 6.500.000 đồng.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn Phường 2 về tầm quan trọng của nước sạch đối với sức khỏe cá nhân, gia đình và cộng đồng. Qua đó tập hợp, thu hút phát triển hội viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi, tổ hội ở cơ sở. Cùng với đó, hỗ trợ nước uống tinh khiết, sử dụng nước sạch trong thời điểm bị ảnh hưởng xâm nhập mặn, góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Khả hân