Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị

null Phường 3 họp dân, ra quyết định xử phạt hành chính đối với 3 hộ dân có hành vi vức rác bừa bãi

Phường, xã
Thứ sáu, 06/01/2023, 14:24

Chiều 5/1, UBND phường 3, TP. Bạc Liêu tổ chức họp dân khu vực khóm 1, khóm 5 và khóm 6 để tuyên truyền về trật tự đô thị và vệ sinh môi trường trên địa bàn các khóm trên.

Theo đó, tại cuộc họp UBND phường 3, TP. Bạc Liêu đã tuyên truyền về các chủ trương, chính sách liên quan đến việc xây dựng phường văn minh đô thị, khóm dân cư đạt chuẩn văn hóa; quy định về thời gian thu gom rác; bảo vệ hành lang vỉa hè; công tác chủ động phòng, chóng cháy nổ và phòng ngừa, đấu tranh bảo vệ an ninh trật tự; quy định về lắp đặt và gắn biển hiệu, biển quảng cáo đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Đồng thời, tại cuộc họp, UBND phường 3 cũng đã ra quyết định xử phạt hành chính (mỗi hộ 1,5 triệu đồng) đối với 3 hộ dân có hành vi vứt rác bừa bãi, không đúng nơi quy định và buộc 3 hộ này khắc phục hậu quả cũng như cam kết không vi phạm hành vi trên trong thời gian tới.

Hồng Thơồng