null Phường 5 ra quan làm vệ sinh môi trường

Phường, xã
Thứ tư, 12/01/2022, 16:05
Phường 5 ra quan làm vệ sinh môi trường

Sáng ngày 11/1/2022, Đảng ủy – UBND phường 5 tổ chức ra quân làm vện sinh môi trường với hơn 30 lực lượng tham gia.

Nhiệm vụ làm vệ sinh lần này là vớt rác tuyến Hênh Hở đường Cao Văn Lầu – Rạch Ông Bổn phường 5. Đồng thời cắt cỏ, dọn dẹp vệ sinh vỉa hè tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai và Cao Văn Lầu. Khối lượng rác thải được dọn lên trên 2 tấn và được tiến hành đem đến nơi tập kết xử lý.

Mặc dù thời gian qua, phường đã tuyên truyền, vận động nhân dân phải giữ gìn vệ sinh chung, không được vứt rác ra đường, đổ rác không đúng nơi quy định. Tuy nhiên, vẫn còn một số hộ dân ý thức chưa cao, chưa chấp hành nghiêm quy định của Nhà nước.

Được biết, phường 5 sẽ tiếp tục ra quân dọn dẹp vệ sinh trong Khu dân cư phường 5 vào tuần sau. Đây là một trong các hoạt động thiết thực chuẩn bị mừng Đảng- mừng Xuân năm 2022 của đơn vị phường 5.

Anh Bằng